Công thức làm lông mày rậm màu ngay tại nhà

Để có được vùng lông mày đen rậm và chắc khỏe thì hãy cùng tham khảo một số cách làm rậm lông mày mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp bạn dưỡng nhanh vùng lông mày mọc đều và đen rậm, tự nhiên hơn rất nhiều.

  • Dầu gấc.

Công thức làm lông mày rậm màu ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 thìa dầu gấc.

- Bông thấm.

Cách làm: Dùng bông thấm chấm vào dầu gấc rồi thoa đều lên vùng chân mày, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để qua đêm sáng hôm sau rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn bạn sẽ thấy hiệu quả cao, giúp dưỡng và kích thích chân mày đen rậm nhanh.

Chỉ sau 2 tuần lông mày dần mọc đều và chắc khỏe, kích thích nhanh vùng lông mày mọc đều, dưỡng mềm mại và phục hồi sâu bên trong.

  • Dầu thầu dầu.

Công thức làm lông mày rậm màu ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 thìa dầu thầu dầu.

- 1 thìa dầu dừa.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp này vào với nhau, cho vào lọ, dùng cây chổi mascara thoa đều lên vùng chân mày, chải nhẹ cho dưỡng chất thấm sâu, để qua đêm sáng hôm sau rửa sạch qua với nước, kiên trì vào mỗi tối bạn sẽ thấy hiệu quả cao, kích thích chân mày đen rậm.

Để vùng lông mày trở nên đen rậm, kích thích các nang chân lông mọc đều, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày cho nam.

  • Hành tím.

Công thức làm lông mày rậm màu ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 củ hành tím.

- ½ thìa mật ong.

Cách làm: Hành tím đem xay nhuyễn trộn với mật ong rồi đắp lên vùng chân mày, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, chỉ sau 2 tuần bạn sẽ thấy vùng mày đen dần trở lại, kích thích vùng lông mày có nang chân lông, dưỡng mềm mại và phục hồi sâu bên trong.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày RevitaBrow giúp kích thích vùng nang chân lông mọc đều và chắc khỏe hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |16/06/2019 |Lượt xem: 140