Công thức nhanh kích thích vùng lông mi mọc đều và chắc khỏe

Để có được vùng lông mi mọc đều, dài cong tự nhiên thì dưới đây sẽ là một số cách làm dài mi mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn dưỡng nhanh vùng mi mọc đều hơn, giảm gãy rụng và những tổn thương xấu khác.

  • Dầu olive.

Dầu olive giúp dưỡng ẩm cho vùng lông mi mềm mại, thấm nhanh vào sâu bên trong các nang chân lông kích thích vùng mi được mọc đều, dài và cong tự nhiên hơn, giảm rụng và thưa thớt, làm vùng mi được đẹp tự nhiên hơn, giảm các tác động xấu.

Cách làm: Rửa mặt thật sạch với nước, lấy dầu olive đem thoa đều lên vùng mi, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, thực hiện vào mỗi tối sáng hôm sau rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ cảm nhận được vùng mi đang dần dài và cong hơn.

Hiệu quả thấy được chỉ sau 2 tuần, lông mi dài và cong, giảm nhanh tình trạng rụng và thưa thớt, bạn không cần phải nối mi thường xuyên.

  • Dầu dừa.

Công thức nhanh kích thích vùng lông mi mọc đều và chắc khỏe

Cách làm: Thoa đều dầu dừa lên vùng lông mi, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, kiên trì đều đặn bạn sẽ thấy được vùng mi đang dần chắc khỏe và mọc đều hiệu quả.

Để có được vùng mi chắc khỏe mỗi ngày thì bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm thuốc dài mi, dưỡng nhanh cho lông mi mọc đều và dài cong nhanh.

  • Hành tím.

Cách làm: Xay nhuyễn hành tím đem thoa đều lên vùng mi, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm nhanh, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, kiên trì đều đặn bạn sẽ thấy được hiệu quả cao, kích thích nhanh vùng mi mọc đều và chắc khỏe.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc mi Revitalash để kích thích nhanh vùng mi chắc khỏe và tăng khả năng mọc mi và dưỡng mi từ sâu bên trong.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |20/06/2019 |Lượt xem: 108