Cung cấp thêm những loại thực phẩm giúp làm dài mi tốt nhất

Cách làm dài mi đơn giản từ các thực phẩm hàng ngày đã từng được Mỹ Phẩm Thảo Linh giới thiệu ở một số bài viết nhưng chưa đầy đủ, hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp thêm một vài thực phẩm giúp hỗ trợ làm dài mi hiệu quả. Với những thực phẩm này bạn sẽ làm dài mi tốt nhất có thể. Hãy đọc kĩ bài viết để nắm được các bước làm dài mi cho bản thân nhé!

  • Rau mùi tây

Trong thành phần của rau mùi tây có chứa nhiều loại vitamin như B1, B2, C và nguồn protein dồi dào giúp kích thích lông mi mọc nhanh hiệu quả. Rau mùi tây cả tươi và khô đều chứa nhiều vitamin E vốn là chất dưỡng ẩm tốt nhất cho lông mi. Bạn chỉ cần dùng rau mùi tây tươi ép lấy nước bôi lên lông mi hoặc dùng rau mùi tây khô nấu nước uống để kích thích lông mi mọc dài từ bên trong. Bạn cũng có thể kết hợp cả 2 cách để giúp đẩy nhanh tốc độ mọc mi.

  • Rau húng quế

Cũng như rau mùi, húng quế có nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng trong đó có chứa hàm lượng vitamin E đóng vai trò là chất dưỡng ẩm không thể thiếu cho lông mi cũng như da. Vì vậy rau húng quế được xem như thuốc mọc mi hiệu quả được nhiều người sử dụng và tạo hiệu quả cao. Rau húng quế khi được sử dụng để làm dài mi bạn chỉ cần rửa sạch, ép lấy nước rồi dùng bôi lên lông mi. Bạn cũng có thể dùng rau húng quế khô nấu nước uống để giúp lông mi phát triển khỏe mạnh từ bên trong. Cách này bạn nên áp dụng 2 – 3 lần tuần để giúp lông mi mọc nhanh nhất có thể.

  • Xoài

Xoài là nguồn cung cấp nhiều vitamin A, C và E do đó nó đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp chất dinh dưỡng, kích thích lông mi mọc dài nhanh chóng. Bạn chỉ cần thường xuyên ăn xoài hoặc uống nước ép xoài để lông mi nhanh dài hơn. Bạn cũng có thể sử dụng nước ép xoài bôi một ít lên lông mi để kích thích lông mi dài trực tiếp. Xoài cũng là một loại trái cây giúp ngăn chặn lão hóa vô cùng tốt, do đó bạn nên thêm nó vào những loại hoa quả thường ăn nhé!

Bên cạnh những nguồn thực phẩm trên bạn cũng có thể làm dài mi bằng các sản phẩm chuyên chăm sóc mi như MD Lash Factor. Đây là sản phẩm chuyên dụng trong việc chăm sóc lông mi. Nó được bào chế trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, giúp làm dài mi hiệu quả mà không ảnh hưởng đến việc sử dụng kính áp tròng. Đây thực sự là một sản phẩm tốt và an toàn cho bạn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 683