Cùng tự chế tinh dầu đón hàng mi chuẩn

>>> Mẹo chọn mi giả hợp dáng mắt

>>> Mẹo hay chăm sóc hàng lông mi đẹp, dài, cong

>>> Hỏi cách làm dài mi

Hàng mi cong và dài luôn thu hút và tạo ra những điểm nhấn cho gương mặt của bạn. Với cách làm dài mi bằng những tinh dầu dưới đây sẽ giúp bạn có được hàng mi như ý. Cùng Mỹ Phẩm Thaỏ Linh Cùng tự chế tinh dầu đón hàng mi chuẩn dưới đây nhé.

Tinh dầu olive

Dầu olive có chứa nhiều axit béo. Đây là loại dầu dưỡng rất tốt, có khả năng caie tạp tế bào chết phục hồi và nuôi dưỡng tế bào nhanh chóng. Bạn có thể dùng loại tinh dầu này để chải mi trước khi đi ngủ nhé. Bạn có thể để đến sáng và rửa lại với nước sạch. Hãy thực hiện đều đặn trong khoảng 1 tháng để có được kết quả như mong đợi nhé.

Tinh dầu hạnh nhân

Dầu hạnh nhân rất tốt cho quá trình mọc mi, làm dài mi nhanh chóng. Trong tinh dầu hạnh nhân có chứa nhiều vitamin E dồi dào, nuôi dưỡng hàng mi một cách tốt nhất. Khi dầu hạnh nhân thấm vào mi mắt thì sẽ kích thích hàng mi dà ra, mượt hơn. Bạn cũng có thể dùng tinh dầu này để xóa tan thâm quầng mắt dành cho mình. Tinh dầu hạnh nhanh là một trong những chất là nên thuốc mọc mi hiệu quả.

Tinh dầu dừa

Dàu dừa là tinh dầu thiên nhiên có tác dụng dưỡng ẩm cho hàng mi của bạn. Trong tinh dầu này có chứa nhiều Vitamin E, các chất chống oxy hóa khá cao, làm nuôi dưỡng hàng mi thât tốt, mọc nhanh và dày hơn. Bạn có thể nuôi dưỡng hàng mi cho thật tốt. Bằng cách bạn có thể tự tay làm dầu dừa hoặc mua chúng ở chợ, siêu thị,... Bạn chỉ cần dùng dầu dừa nguyên chất cho lên hàng mi trước khi ngủ, tiến hành rửa lại vào buổi sáng. Hãy thực hiện cách này liên tục trong 15 ngày để bạn thấy được hiệu quả của nó nhé.

Dầu oliu chanh

Chẳng còn xa lạ gì với tinh dầu chanh nữa, chúng ta có thể dùng nó để kích thích nhanh chóng hàng mi mọc nhanh hơn. Bạn có thể pha thêm tinh dầu chanh hoặc thả vào bình dầu oliu vỏ chanh rồi ngâm trong vài ngày nhé. Bạn hãy thoa nó lên hàng mi của mình trước khi ngủ, để qua đêm và rửa lại vào sáng hôm sau nhé.

Cùng tự chế tinh dầu đón hàng mi chuẩn, bạn sẽ nhanh chóng kích thích được hàng mi của mình. Hãy thực hiện theo những cách trên, nó sẽ không khó thực hiện nếu bạn kiên trì thực hiện. Chúc bạn sớm có được hàng mi dài và cong như ý nhé.

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 510