Cuốn hút nhờ hàng mi cong vút

Mỹ Phẩm Thảo Linh xin chia sẻ cho bạn biết cách cuốn hút nhờ hàng hàng mi cong vút. dưới đây. Chỉ cần vận dụng những cách làm dài mi tự nhiên là bạn có được hàng mi cong vút tự nhiên.

Không dụi mắt

Thói quen này không tốt chút nào thế nhưng nhiều người lại mắc phải. Vì dụi mắt làm cho những vi khuẩn từ tay vào mắt, làm tăng nguy cơ bệnh tăng nhãn áp. Không chỉ có vậy, những bệnh về mắt còn dính. Bên cạnh đó thì những động tác dụi mắt còn làm rụng mi nhiều hơn. Cho nên hãy tránh tình trạng này bằng việc từ bỏ việc dụi mắt.

Nghỉ ngơi, thư giãn

Thư giãn để đôi mắt của bạn được nghỉ ngơi để mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy thư giãn cơ thể, bao gồm cả đôi mắt. Vì đôi mắt và hàng lông mi đã làm việc vất vả sau một thời gian dài. Hãy gác lại tất cả mọt thứ bằng cách nhắm mắt lại, tiến hành mát xa nhẹ nhàng cho cơ thể và đôi mắt của bạn.

 

Hạn chế dùng mi giả

Mi giả nếu dùng nhiều sẽ không tốt cho hàng mi tự nhiên của bạn. Thế nhưng mỗi khi trang điểm bạn rất thích gắn mi giả, bạn cần chọn mi giả chất lượng để không gây hại cho hàng mi. Tuy nhiên để tốt nhất thì bạn nên hạn chế gắn mi giả, chỉ thực sự cần thiết thì mới nên gắn mi giả.

Cuốn hút nhờ hàng mi cong vút bằng những cách trên, bạn có thể áp dụng những cách trên để có được hàng mi nhanh dài và tự nhiên. Chúc bạn có được hàng mi cong vút, cuốn hút người đối diện.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 423