Cuốn hút với hàng mi dài

>>> Top 5 loại thực phẩm cần thiết cho đôi mi đẹp

>>> Tuyệt chiêu hô biến đôi mi dài đẹp chỉ sau 10 ngày

>>> Hướng dẫn chăm sóc lông mi đúng cách nhất

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn những cách để giúp cho bạn cuốn hút với hàng mi dài dưới đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ có thêm cách làm dài mi nhanh chóng và cảm thấy dễ dàng hơn mỗi khi chăm sóc nó.

Mascara

Muốn có được hàng mi dài nhanh nhất chính là việc làm đẹp bằng mascara. Thế nhưng với cách này thì bạn cũng cần chải mascara hiệu quả thì mới được tự nhiên, vì nếu chải không đúng cách thì không đem lại kết quả như mong đợi. Bạn nên chải vào trước khi đi ngủ, tẩy bỏ đi những lớp mascara còn đọng trên mi mắt. Có như vậy, hàng mi của bạn mới trở nên sạch sẽ và làm dài mi hiệu quả mỗi ngày.

Các loại vitamin

Hãy biết cách bổ sung thêm nhiều vitamin cho cơ thể, vì đó là cách nhanh nhất để cho hàng mi của bạn được khỏe mạnh và không bị gãy rụng. Bên nên bổ sung thêm các loại vitamin C, B6 từ những loại hoa quả như cam, quýt, bưởi chuối,,... Chắc chắn hàng mi của bạn sẽ được khỏe từ bên trong. Ngoài ra bạn có thể dùng thuốc dài mi Revitalash hiệu quả để sở hữu hàng lông mi dài cong đẹp.

Các loại dược phẩm

Những loại thực phẩm có tác dụng kích thích mọc mi thì bạn nên bổ sung chúng nhiều hơn. Thế nhưng trước khi sử dụng thì bạn nên cân nhắc rồi mới sử dụng, vì những thành phần hóa chất rất nguy hiểm, bạn nên được sự tư vấn của bác sĩ thì tốt hơn.

Chế độ ăn dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng hàng ngày có ảnh hưởng đến độ dày cũng như kích thước hàng mi của bạn. Cho nên, bạn cần đưa ra một chế độ dinh dưỡng đầy đủ và hợp lý. Trong đó, bạn nên tăng cường những loại chất khoáng có chứa như kẽm, magie,.. Bạn cũng có thể đi tìm nó trong những loại quả như là quả óc cho, hạnh nhân sẽ giúp cho hàng mi mượt mà mỗi ngày. Bên cạnh đó thì việc uống nước cũng rất quan trọng cho việc phát triển hàng mi của bạn.

Tinh dầu Caster

Loại tinh dầu này có tác dụng để kích thích cho hàng mi dài ra. Bạn nên dùng tinh dầu này trước khi đi ngủ. Nó sẽ cung cấp cho hàng mi của bạn được dài ra, mọc nhanh hơn bạn nghĩ. Vì thế đừng bao giờ quen tinh dầu này cho hàng mi của mình.

Cách làm Cuốn hút với hàng mi dài bằng những cách trên là những cách làm dài mi không khó. Hãy thực hiện theo những cách trên để có được hàng mi dài theo đúng ý của bạn nhé. Việc làm dài mi sẽ không khó như bạn nghĩ nếu bạn biết cách chăm sóc hàng mi hiệu quả.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 907