Dài mi từ dầu oliu và khoai tây

>>> 4 công cụ cơ bản nhất giúp bạn có đôi mi đẹp hút hồn

>>> Tạo điểm nhấn cho gương mặt bằng việc chăm sóc mi

>>> Nghĩ cách để kích thích mi dài

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn biết cách làm dài mi từ dầu oliu và khoai tây dưới đây nhé. Thêm một cách làm dài mi khá đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả.

Nguyên liệu chuẩn bị:

- 1 củ khoai tây.

– 1 thìa dầu ô liu

– 1 lòng đỏ trứng gà.

Hướng dẫn thực hiện:

- Khi những nguyên liệu được chuẩn bị xong rồ thì các bạn cho khoai tây lên để luộc, cách đơn giản là cho vào nồi cơm để hấp cho thật chín rồi tán cho thật nhuyễn ra.

- Tiếp theo thì bạn tiến hành trộn đều khoai tây với dầu oliu, cho lòng đỏ trứng gà vào. Khi đó thì nhớ trộn cho thật đều hỗn hợp này rồi đắp lên da mặt để thư giãn trong khoảng 30 - 45 phút. Khi được rồi thì tiến hành rửa mặt lại bằng nước ấm. Sau đó thì bạn đem rửa bằng nước lạnh cho sạch mùi nhé. Với cách này thì chị em có thể dùng dầu oliu để bôi lên hàng mi của bạn trước khi đi ngủ. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy được hiệu quả từ đó. Thế nhưng ban đầu bạn sẽ cảm thấy không được tự nhiên, chưa quen. Xong, bạn sẽ thấy quen dần và có được hàng mi dài và cong như ý. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thuốc làm dài mi revitalash sẽ giúp bạn có được bộ mi dài và cong đẹp.

Dài mi từ dầu oliu và khoai tây là những cách làm cho làn da của bạn được mịn màng nhờ hỗn hợp này. Không chỉ có vậy, dầu oliu còn giúp kích thích mi dài và cong trong thời gian ngắn nhất. Thế nhưng để làm dài mi thì đòi hỏi bạn cần kiên trì thì mới có thể có được hàng mi đẹp như ý.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 559