Đẩy nhanh khả năng mọc dài của lông mi bằng 3 cách đơn giản

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách làm dài mi nhanh chóng bằng những loại vỏ trái cây. Hẳn bạn ngạc nhiên là vỏ trái cây làm sao có thể giúp làm dài mi được nhưng đừng lo, sau khi chúng tôi hướng dẫn bạn sẽ biết làm gì với những loại vỏ trái cây để làm dài mi ngay thôi.

  • Dùng vỏ chuối

Trong thành phần của vỏ chuối có chứa nhiều vitamin B6, B12 cùng các chất khoáng như magie, kali và lượng carbohydrate cao rất tốt cho sự phát triển của lông mi. Ngoài công dụng làm dài mi hiệu quả vỏ chuối còn có thể làm trắng răng, trị mụn, trị vẩy nến rất tốt. Bạn hãy dùng thìa cạo lấy lớp màng bột bên trong vỏ chuối, nếu chưa chắc là lớp màng đã nát thì bạn dùng thìa nghiền nát rồi trộn chung với một ít sữa tươi dùng bôi lên lông mi. Muốn mi dài hiệu quả bạn nên áp dụng cách này 3 lần/ tuần và nên để dưỡng chất trên lông mi trong khoảng 20 phút là được.

  • Dùng vỏ cam

Cam là một loại trái cây chứa nhiều vitamin C giúp tẩy tế bào chết, làm thông thoáng nang lông rất tốt. Vỏ cam cũng chứa nguồn vitamin C rất dồi dào không những tốt cho lông mi mà còn rất tốt cho hệ tiêu hóa và cơ thể. Đối với vỏ cam bạn không sử dụng muỗng cạo bên trong mà hãy dùng tay nặn vỏ rồi kê một chiếc cốc nhỏ ở dưới để tinh chất từ vỏ cam có thể chảy trực tiếp vào cốc. Nguồn nước từ vỏ cam bạn dùng bôi lên lông mi sẽ giúp kích thích lông mi mọc dài nhanh chóng như một loại thuốc dài mi nhanh hiệu quả.

  • Dùng vỏ bưởi

Vỏ bưởi là một nguyên liệu làm dài mi quen thuộc, người ta đã dùng vỏ bưởi để chế biến tinh dầu bưởi để dễ sử dụng dưỡng mi và tóc. Với vỏ bưởi bạn cũng làm tương tự vỏ cam. Lượng tinh dầu vắt được từ vỏ bưởi bạn nên cho vào lọ thủy tinh có nắp đựng và dùng dần. Tinh dầu bưởi này bạn cũng có thể dùng bôi tóc để dưỡng tóc. Với lông mi để kích thích nó mọc dài nhanh chóng bạn hãy bôi tinh dầu bưởi mỗi ngày. Tính năng tuyệt vời của tinh dầu bưởi sẽ làm bạn ngạc nhiên với hàng mi của mình.

Ngoài việc làm dài mi bằng các loại vỏ bạn cũng có thể làm dài mi nhanh chóng hơn bằng các sản phẩm mọc mi đang được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên bạn nên sử dụng các sản phẩm mọc mi có nguồn gốc thiên nhiên để bảo đảm an toàn cho lông mi. Thuốc mọc mi Revitalash là một trong những lựa chọn phù hợp cho bạn. Đây là sản phẩm dưỡng mi hàng đầu của Mỹ được hãng dược FDA cấp phép lưu hành.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 4452