Đẩy nhanh tốc độ mọc mi bằng những công thức đơn giản từ thiên nhiên

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ giới thiệu một số cách làm dài mi bằng các dược liệu thiên nhiên để bạn có thể tiện sử dụng vào việc làm đẹp cho lông mi của bạn tại nhà. Những dược liệu này thường có sẵn trong căn bếp của bạn hoặc bạn cũng có thể dễ dàng mua được ở ngoài.

  • Lá cà ri và dầu dừa

Lá cà ri dễ làm chúng ta nghĩ ngay đến vùng đất Ấn Độ với món cà ri nổi tiếng khắp thế giới. Nhưng thực ra lá cà ri đã được trồng ở Việt Nam khá lâu, tập trung ở vùng Nha Trang, Khánh Hòa. Nếu bạn không phải là người thuộc địa phương này bạn có thể tìm thấy lá cà ri ở các siêu thị.

Cách giúp mọc mi bằng lá cà ri rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy một vài lá cà ri đun với dầu dừa cho đến khi nó sôi lên rồi mang lọc bỏ lớp bọt màu đen chờ cho nguội là bạn có thể dùng rồi. Bạn nên sử dụng tăm bông chải nó lên mi khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Lá cà ri kết hợp với dầu dừa sẽ tăng cường độ ẩm cho lông mi, giúp mi mọc dài hiệu quả.

  • Lá sắn thuyền

Trong thành phần lá sắn thuyền chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sự phát triển nhanh chóng của lông mi. Vì vậy bạn nên sử dụng sắn thuyền để dưỡng mi dài nhanh chóng. Chỉ cần bạn dùng tinh dầu của nó chải lên lông mi là mi có thể dài cong hiệu quả như sử dụng thuốc mọc mi cho đôi lông mi của mình.

Bôi tinh dầu sắn thuyền cũng là đang cung cấp các dưỡng chất như canxi, sắt, kali, giúp nuôi lông mi chắc khỏe. Bạn cũng có thể sử dụng nó để chăm sóc tóc khỏe mạnh hơn.

  • Giấm

Bạn cũng có thể sử dụng giấm để làm dài mi hiệu quả bằng cách pha giấm theo công thức 1 giấm: 2 nước rồi dùng chải lên lông mi theo chiều từ chân đến ngọn. Chất axit trong giấm sẽ giúp tẩy tế bào chết hiệu quả cho da, kích thích nang lông đẩy mạnh mọc mi hiệu quả. Cũng như lá sắn thuyền, giấm táo bạn cũng có thể sử dụng để dưỡng tóc hiệu quả.

Bạn cũng có thể dùng thêm các sản phẩm thuốc mọc mi Revitalash để kích thích mi mọc dài hiệu quả. Đây là những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên rất thích hợp để bạn chăm sóc lông mi. Nó được đánh giá là sản phẩm giúp mọc mi tốt nhất của Mỹ.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 435