Dùng cách nào giúp lông mi mọc nhanh hơn và đẹp hơn

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tham khảo thông tin về cách làm dài mi với bài viết dùng cách nào giúp lông mi mọc nhanh hơn và đẹp hơn dưới đây bạn nhé!

Ăn uống

Nếu bạn thường xuyên chọn những món ăn nhanh hay hút thuốc lá, mái tóc và làn da sẽ bị hư hại trầm trọng, tất nhiên lông mi cũng sẽ bị chịu ảnh hưởng tương tự. Chính vì vậy hãy ăn uống cho thật khoa học, tăng cường nước cho cơ thể và đặc biệt là tránh xa thuốc lá.

Đừng cắt lông mi

Nhiều người vẫn đang nghĩ rằng cắt lông mi sẽ kích thích chúng mọc dày và đen hơn, tuy nhiên kết quả thực sự lại là `zero`. Thế nên chỉ nên dùng kéo để cắt tóc của mình chứ đừng động đến lông mi nhé!

Dùng thuốc mọc mi

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện những loại thuốc mọc dài mi mà khi bôi lên chân mi sẽ kích thích lông mi tăng trưởng mạnh hơn. Đây chính là giải pháp hoàn hảo và được rất nhiều chị em tin dùng bởi hiệu quả mà nó mang lại.

Hạn chế trang điểm

Việc trang điểm sẽ tạo môi trường thuật lợi cho các vi khuẩn trú ngụ, làm hại lông mi. Chính vì vậy hãy dành thời gian cho mi mắt được nghỉ ngơi tự nhiên hoặc chỉ nên trang điểm nhẹ nhàng.

Tẩy trang sạch sẽ

Mascara, phấn mắt, đường kẻ viền... sẽ giúp bạn tự tin hơn khi xuất hiện tuy nhiên khi trở về nhà, nếu bạn để chúng vương vào chiếc gối thì sẽ rất nguy hiểm cho lông mi. Thế nên trước khi đi ngủ bạn hãy dùng những dung dịch dịu nhẹ để tẩy trang chúng một cách sạch sẽ.

Trước khi đi ngủ bạn hãy dùng những dung dịch dịu nhẹ để tẩy trang cho đôi mắt một cách sạch sẽ.

Đừng chà xát quá mạnh

Vùng mắt hay lông mi rất dễ dàng được làm sạch thế nên bạn không cần thiết phải chà xát quá mạnh. Nếu không lông mi sẽ bị tổn thương, rụng nhiều hơn.

Chúc các nàng sẽ có một làn mi dài và đẹp tuyệt vời với thông tin dùng cách nào giúp lông mi mọc nhanh hơn và đẹp hơn này nhé!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 631