Dưỡng mi dài cong vút sau 10 ngày bằng dầu dừa

Dầu dừa vốn nổi tiếng trong việc làm đẹp cho chị em phụ nữ. Hôm nay thêm một công dụng nữa cho hàng mi bằng cách dưỡng mi dài cong vút sau 10 ngày bằng dầu dừa. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh thực hiện điều đó cho bạn nhé!

Chuẩn bị:

- Dầu dừa tinh khiết

- Tăm bông

Cách thực hiện:

Bạn hãy dùng tăm bông và chấm ít dầu dừa, tiến hành chải mi như bạn vẫn hay chải masscara khi trang điểm. Nên chải từ chân đến ngọn, tiến hành chải từ trên và dưới. Hãy thực hiện cách này vào mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau bạn hãy rửa mặt bình thường. Bạn hãy thực hiện cách làm này trong vòng 10 ngày, chắc chắn bạn sẽ thấy được hiệu quả của nó mang lại nhé.

Trong thời gian đầu khi bạn thực hiện cách này thì sẽ cảm thấy không quen và làm mi mắt hơi nặng. Nhưng khi ngủ thì bạn sẽ thấy cảm giác này qua nhanh và dần dần bạn sẽ thấy quen và không còn cảm giác khó chịu nữa.

Nên bôi dầu dừa trong bao lâu?

Bạn nên biết điều này, mỗi sợi lông mi sẽ bị rụng sau 3- 4 tuần, cho bạn muốn có được hàng lông mi dài và dày thì hãy bôi liên tục trong 10 ngày. Khi đó chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được kết quả của nó.

Xử lý khi dầu dừa bị dính vào mắt

Lông mi có thể dài là do dầu dừa tự thấm xuống chân mi, nuôi dưỡng để hàng mi được dài ra, Nhưng nếu bạn dùng quá nhiều thì dầu dừa sẽ bị chảy ra và chảy vào mắt. Tuy không gây hại cho mắt nhưng nó đem lại cảm giác khó chịu, cho nên hãy cân nhắc và rút kinh nghiệm cho lần bôi lần sau nhé.

Dưỡng mi dài cong vút sau 10 ngày bằng dầu dừa, hãy kiên trì thực hiện để có được hàng mi dài cong vút. Chúc bạn có được cách chăm sóc mi hiệu quả nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 406