Dưỡng mi dài tại gia bằng kem dưỡng tự chế

Đôi lông mi ngắn và thưa của bạn sẽ dần trở nên dày, cong vút tự nhiên nhờ kem dưỡng mi tự chế tại nhà chỉ với những loài dầu tự nhiên sau :

Những gì bạn cần:

+ 3 muỗng gel lô hội.

+ 2-4 giọt dầu hạnh nhân.

+ 2-4 giọt dầu dừa hoặc dầu ô liu.

+ 2-4 của dầu thầu dầu.

+ 1- 1/2 hoặc 2 muỗng cà phê Vaseline.

+ 1 lọ nhỏ có nắp đạy.

 

Các bước thực hiện :

Bước 1: Trộn tất cả các loại dầu kể trên với nhau (tất cả các loại dầu trên có chứa các vitamin, khoáng sản và chất béo lành mạnh).

Chẳng hạn như dầu ô liu, dầu hạnh nhânlà một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời và là nguồn vitamin E dồi dào. Dầu hạnh nhân có nhiều vitamin và giúp hỗn hợp lây lan dễ dàng. Dầu thầu dầu cũng được sử dụng trong nhiều thế kỷ làm đẹp cho da và và tóc.

Tuy chưa có bằng chứng khoa học nhưng thực tế khi sử dụng những loại tinh dầu này sẽ giúp cho mái tóc mọc nhanh hơn hoặc lông mi mọc dài hơn. Vì thế, đó là lý do bạn nên dưỡng lông mi bằng những loại dầu này.

Bước 2: Bổ sung thêm gel lô hội đã chiết xuất. Điều này giúp ngăn ngừa lông mi chẻ ngọn, nuôi dưỡng và làm cho lông mi mềm mại khi chạm vào.

Bước 3: Thêm Vaseline hoặc aquaphior

Bước 4: Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng một chiếc tăm để gạt hết các thành phần trên vào trong một chiếc lọ. Bởi vì, nếu vẫn còn hỗn hợp trên lưu lại chúng sẽ gây lãng phí.

Bước 5: Đổ tất cả hỗn hợp dầu này vào trong một hộp nhỏ sạch sẽ và có nắp đạy. Sau đó, hãy lưu trữ trong tủ lạnh nếu nó thời tiết nóng nực. Còn thời tiết lạnh mùa đông, bạn có thể để ở nhiệt độ phòng và dùng dần.

Thế là bạn đã tự chế cho mình một loại kem dưỡng mi tuyệt vời rồi đó!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 491