Giới thiệu thuốc mọc lông mày tốt nhất hiện nay

Tại sao chúng tôi lại nói RevitaBrow của hàng Revitalash hiệu quả nhất hiện nay và đựa vào điều gì để chứng minh điều đó .Chắc hẳn việc tìm kiếm một cách làm dày lông mày hiệu quả rất khó khăn hiện nay vì trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm mà tất cả đều nói công dụng của sản phẩm đều rất tốt .

Vậy dựa vào đâu để chứng minh RevitaBrow đang làm dòng Serum mọc lông mày hiệu quả , các bạn hãy tham khảo những điều sau đây đánh giá về sản phẩm nhé .

  • Về thương hiệu :

Revitalash là dòng thương hiệu rất lâu đời và cực kỳ uy tín được đăng ký độc quyền bởi Athena Cosmetics, Inc. tại Hoa Kỳ. Athena Cosmetics, Inc. cam kết với niềm tin rằng tiếp tục sản xuất và bán sản phẩm an toàn, đáng tin cậy, chất lượng với tính toàn vẹn vượt trội kết hợp các hoạt động từ thiện.

Là một công ty liên doanh, chúng tôi luôn đề cao những giá trị cho khách hàng, nhân viên và các đối tác của chúng tôi.


Logo của thương hiệu Revitalash .

 

  • Độ uy tín

Thương hiệu Revitalash với các dòng sản phẩm như : Revitalash Advanced 3D dài mi , RevitaBrow EyeBrow thuốc mọc lông mày được báo chí tại nước ngoài đánh giá rất cao liên tiếp trong nhiều năm vì độ hiệu quả của nó mang lại . 

  Giúp dày lông mày : sử dụng sức mạnh của chuỗi axit amin và thực vật điều hòa , tăng cường và bổ dưỡng và công nghệ tiên tiến giúp hồi sinh lông mày để chúng trông dày hơn, đầy đủ hơn và khỏe mạnh hơn.

  Bổ dung dưỡng chất : bổ sung Vitamin E được tinh chế chuyên biệt cho chân mày giúp chân mày chống chọi lại được những tác hại của mỹ phẩm và thời tiết .

  Chống gẫy rụng lông mày : Calendula một chất giữ ẩm tự nhiên, giúp lông mày duy trì độ ẩm để không bị khô và dễ gãy .Nhờ đó mà chân mày được bồi bổ, không bị khô, đầy đủ dưỡng chất nên sẽ mọc lại .

  Kích thích mọc lông mày : BioPeptin Complex™ chiết xuất trà xanh giàu panthenol và peptide, là công nghệ độc quyền giúp nuôi dưỡng và làm mềm lông mày, đồng thời kích thích mọc lông mày .

 Chống lão hóa và rậm lông mày : Swertia Japonica và Panax Ginseng chiết xuất cao chất chống oxy hóa và vitamin B, giúp bảo vệ, nuôi dưỡng, và đem lại sức sống cho đôi mày rậm và khỏe mạnh .

 

  • Về độ hiệu quả

Rất nhiều khách hàng đã dùng RevitaBrow EyeBrow trong 4 tuần đều đã thấy lông mày bắt đầu mọc ra và râm hơn rất nhiều so với trước kia .

Anh Hồ chia sẽ : " Chân mày tôi từ nhỏ rất ngăn ,nhạt màu , không được rậm nhìn rất kỳ do tôi thường xuyên giao tiếp với nhiều khách hàng , nên tôi cũng đã cố gắng tìm rất nhiều sản phẩm mọc lông mày để sử dụng mà hầu như không có hiệu quả từ ngày biết đến Mỹ Phẩm Thảo Linh và RevitaBrow chân mày tôi đậm lên hẳn qua 4 tuần sử dụng .Hiện nay tôi đã tự tin hơn trong giao tiếp cũng như và rất thích đôi chân mày của mình .Giờ đi đâu ai cũng khen sao tôi có đôi chân mày đẹp quá ."

  • Vậy sử dụng RevitaBrow EyeBrow có an toàn không : 

Hiện nay Mỹ Phẩm Thảo Linh là nhà phân phối chính thức RevitaBrow tại Việt Nam , những sản phẩm bán ra đều có tem chống hàng giả của Bộ Công An nên quý khách hàng an tâm về những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều tuyệt đối an toàn .


Tem chống hàng giả

Đó là những là những điểm để đánh giá thuốc mọc lông mày RevitaBrow là hiệu quả nhất hiện nay .Trong 5 năm bán sản phẩm chưa một khách hàng nào phàn nàn là sản phẩm không hiệu quả .Đó là như là một lời xác thực của thương hiệu mang lại .

Để đặt hàng vui lòng liên hệ : 0862 790 790 - 0963 618 718 để chúng tôi được tư vấn kỹ hơn .

Hoặc tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại : http://myphamthaolinh.com/revitabrow-eyebrow-thuoc-moc-long-may-tot-nhat-cua-my.html

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 902