Giúp lông mày dài và đậm bằng những cách đơn giản

Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn những cách làm lông mày dài đậm siêu tiết kiệm.

  • Các loại dầu tự nhiên

Các loại dầu tự nhiên như dầu thầu dầu, dầu ô liu, dầu hạnh nhân, dầu dừa giúp lông mày dày đậm rất hiệu quả. Bạn chỉ cần bôi dầu tự nhiên lên lông mày theo chiều lông mày mọc trước khi đi ngủ, dầu tự nhiên sẽ chăm sóc cho lông mày của đẹp hoàn hảo.

  • Sữa

Đối với sữa tuy tác dụng chậm hơn các loại dầu tự nhiên nhưng vẫn mang lại hiệu quả dài đậm cho lông mày của bạn. Chỉ cần dùng bông gòn thấm sữa bôi lên lông mày bất cứ khi nào bạn rảnh bạn sẽ đạt được kết quả như mong đợi.

  • Gel lô hội

Được biết đến như là một loại nguyên liệu đa năng với nhiều tính năng chữa bệnh như làm mát gan, làm đẹp da, kích thích mọc tóc, làm dài mi,… gel lô hội được coi như một chuyên gia làm đẹp cho chị em. Vì có thể làm mọc tóc, dài mi nên gel lô hội cũng đồng thời kích thích sự phát triển của chân mày. Bôi gel lô hội thường xuyên lên lông mày để có được hàng lông mày dài đậm và sáng bóng bạn nhé!

  • Lòng đỏ trứng gà

Với cách này bạn chịu khó một chút nhé! Vì trứng gà có mùi tanh nên khi sử dụng chúng ta có cảm giác khó chịu. Bạn chỉ cần tách lấy lòng đỏ trứng gà, đánh tan rồi dùng bông cotton bôi lên lông mày thật đều. Thư giãn 15 - 20 phút sau bạn nhớ rửa lại thật sạch bằng nước ấm. Để đạt hiệu quả như mong đợi bạn nên thường xuyên áp dụng phương pháp này.

  • Hành tây

Không gây mùi tanh khó chịu như trứng gà nhưng hành tây lại khiến bạn bị cay mắt khi sử dụng. Với phương pháp này bạn cần ép hành tây để lấy nước sau đó để hạn chế cay mắt bạn nên dùng bông cotton bôi nước ép hành tây lên lông mày. Lông mày của bạn sẽ dài đậm nhanh chóng.

Với những cách làm cho lông mày trở nên dài và đậm tự nhiên siêu tiết kiệm trên Mỹ Phẩm Thảo Linh chúc bạn thành công trong việc làm đẹp lông mày.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 540