Giúp lông mi mọc dài hiệu quả với những loại nguyên liệu quý từ thiên nhiên

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách làm dài mi tự nhiên bằng những nguyên liệu kể trên. Đây là cách làm dài mi mang lại hiệu quả cao, do đó bạn hoàn toàn có thể áp dụng trong trường hợp muốn kích thích lông mi mọc dài nhanh. Bạn nên đọc kĩ bài viết để nắm được cách thức sử dụng của những loại nguyên liệu trên.

  • Bồ công anh xanh

Bồ công anh được biết đến với nhiều công dụng chữa bệnh như chữa bệnh đau dạ dày, người tiêu hóa kém, phụ nữ cho con bú bị tắc sữa. Ngoài ra thành phần bồ công anh cũng chứa nhiều vitamin A rất tốt cho sự phát triển khỏe mạnh của lông mi cũng như hỗ trợ lông mi dài mượt hiệu quả. Bồ công anh bạn có thể dùng lá tươi hoặc khô của nó sắc thuốc uống để kích thích lông mi mọc dài nhanh. Bạn cũng có thể dùng lá tươi giã nát lấy nước bôi lên lông mi để kích thích lông mi mọc dài nhanh hơn. Trong trường hợp bản thân bạn đang mắc chứng đau dạ dày thì nên dùng khoảng 20 – 40g lá tươi hoặc 10 – 15g lá khô để sắc nước uống. Làm như vậy bạn vừa có thể kích thích lông mi dài nhanh lại vừa có thể trị bệnh dạ dày hiệu quả.

  • Dùng hỗn hợp nước ép cà rốt và dầu mè

Để tạo ra hỗn hợp nước ép làm dài mi có tác dụng hiệu quả như một loại thuốc dài mi của Mỹ từ cà rốt và dầu mè bạn cần chuẩn bị nguyên liệu bao gồm: cà rốt, dầu mè, máy xay sinh tố, chén đựng. Cà rốt bạn chọn củ tươi ngon rồi dùng rửa sạch, gọt vỏ dùng ép lấy nước. Nước cà rốt bạn dùng trộn chung với dầu mè sẽ giúp dưỡng lông mi dài hiệu quả. Do thành phần cà rốt chứa hàm lượng vitamin A cao kết hợp với dầu mè chứa chất dưỡng ẩm sẽ vừa giúp lông mi dài cong, lại vừa đảm bảo sự chắc khỏe của nó. Dùng hỗn hợp này bôi lên lông mi 2 – 3 lần/tuần sẽ giúp lông mi dài cong nhanh chóng.

  • Dùng khoai lang trộn với dầu oliu

Khoai lang là một loại củ chứa hàm lượng vitamin A, vì vậy người ta hoàn toàn có thể sử dụng khoai lang để làm dài mi. Bạn chỉ cần luộc khoai lang thật mềm, sau đó dùng muỗng kim loại nghiền nhuyễn khoai lang rồi trộn chung với một ít dầu oliu sẽ giúp dưỡng mi dài cực nhanh. Hàm lượng vitamin A trong khoai lang và vitamin E trong dầu oliu sẽ giúp kích thích lông mi mọc dài nhanh hơn và dưỡng ẩm mi hiệu quả, giúp lông mi trở nên chắc khỏe và bóng mượt.

Bên cạnh việc sử dụng các loại nguyên liệu trên bạn cũng có thể dùng thêm các các sản phẩm thuốc dài mi Latisse. Đây là sản phẩm giúp làm dài lông mi tự nhiên vô cùng hiệu quả. Những thảo dược được bào chế để làm dài lông mi từ sản phẩm này sẽ không gây kích ứng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này cho mình cũng như bạn khác phái.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 520