Giúp mi nhanh chóng mọc dài bằng những thực phẩm chứa chất dưỡng ẩm cao

Một trong những phương pháp mà hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh muốn giới thiệu cho bạn là dùng thực phẩm giàu chất dưỡng ẩm để kích thích lông mi mọc dài. Sở dĩ nên dùng những thực phẩm này để kích thích lông mi mọc dài là vì lông mi cần bỏ sung đầy đủ chất dưỡng ẩm thì mới có thể tăng độ dài. Vì vậy cách làm dài mi nhanh nhất là dùng nguồn thực phẩm giàu chất dưỡng ẩm để kích thích chúng.

  • Dầu hướng dương

Dầu hướng dương là loại dầu được chiết xuất từ tinh chất hạt hướng dương, theo nghiên cứu thì 1 ounce dầu hướng dương có thể chứa tới 5,6 mg vitamin E. Mà vitamin E lại là nguồn chất dưỡng ẩm cần thiết để lông mi nhanh dài. Do đó bạn có thể dùng dầu hướng dương để kích thích lông mi mọc dài hiệu quả. Dầu hướng dương bạn dùng chải lên lông mi vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ và để qua đêm sẽ làm lông mi mọc dài nhanh hơn.

  • Oliu xanh

Oliu xanh là một loại quả chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể, bạn có thể tận dụng món ăn này để làm thuốc dài mi hiệu quả cho lông mi của mình. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trung bình cứ 100g oliu xanh sẽ chứa tới 18% lượng vitamin E cần thiết cho cơ thể. Do đó oliu xanh được xem là sản phẩm kích thích lông mi mọc nhanh nhất. Bạn chỉ cần sử dụng quả oliu xanh ép lấy nước dùng bôi lên lông mi sẽ kích thích lông mi mọc dài hiệu quả.

  • Dầu mầm lúa mì

Dầu mầm lúa mì không những là nguồn thực phẩm chứa nhiều vitamin D mà còn chứa rất nhiều vitamin E tốt cho sức khỏe và lông mi. Dầu mầm lúa mì có thể cung cấp khoảng 2,3 mg vitamin D cho cơ thể, giúp tăng cường sự chắc khỏe của xương. Bạn có thể dùng tăm bông thấm dầu mầm lúa mì rồi chải lên lông mi giúp kích thích lông mi mọc dài hiệu quả.

Dầu mầm lúa mì bạn có thể bôi lên lông mi, để qua đêm nhằm kích thích lông mi mọc dài. Bạn cũng có thể áp dụng loại tinh dầu này cho lông mày, vì nó cũng kích thích lông mày mọc nhanh và đậm màu hơn.

Bên cạnh những sản phẩm giúp mọc mi tự nhiên bạn cũng có thể dùng thêm các sản phẩm giúp lông mi nhanh mọc dài nhanh được sản xuất trên công nghệ hiện đại như MD Lash Factor. Đây là những sản phẩm giúp lông mi mọc nhanh mà vẫn đảm bảo an toàn cho da và lông mi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những sản phẩm này vì nó được bào chế từ 100% thành phần thiên nhiên.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 855