Hàng mi đẹp độc nhất với phương pháp tự nhiên

Cùng tham khảo cách làm dài mi từ Mỹ Phẩm Thảo Linh qua bài viết hàng mi đẹp độc nhất với phương pháp tự nhiên dưới đây để chăm sóc đôi mi của mình được tốt nhất bạn gái nhé!

Chăm sóc mi với dầu thầu dầu

Nguyên liệu

Dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân.

Vani.

Chổi mascara cũ.

Chai nhỏ.

Cách làm

Đổ dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân và vani chiết xuất vào lọ nhỏ theo công thức 3 phần dầu – 1 phần vani. Lắc nhẹ cho hỗn hợp thật đều. Khi sử dụng, dùng chổi mascara cũ đã được rửa sạch, khử trùng, nhúng vào dung dịch rồi chải lên mi từ gốc đến ngọn, cả mi trên lẫn mi dưới. Bạn nên sử dụng hai lần/ngày và nhớ tẩy trang trước khi dùng mascara tự nhiên này nhé.

Chăm sóc mi với vitamin e

Nguyên liệu

Dầu hoặc viên nang vitamin E.

Lọ nhỏ.

Bông gạc.

Cách làm

Vitamin E cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà bạn không nên bỏ qua. Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E cho vào lọ sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu. Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới. Bạn sử dụng loại dưỡng này 2 lần/ngày, thường vào buổi sáng trước khi trang điểm và buổi tối trước khi đi ngủ.

Chăm sóc mi với dầu dừa

Nguyên liệu

Dầu dừa.

Dầu ô liu.

Vitamin E.

Lọ nhỏ.

Chổi mascara cũ hoặc bông gạc.

Cách làm

Lấy 3 phần bằng nhau của 3 loại dầu trên vào lọ sạch. Nhúng chổi mascara sạch hoặc bông vào đó, rồi quét lên lông mi, 2 lần/ngày. Bạn hẳn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được sau một thời gian ngắn.

Thuốc mọc mi Revitalash

Nếu bạn muốn có một cái nhìn ấn tượng trong các sự kiện quan trọng, bạn có thể sử dụng thuốc mọc mi Revitalash để giúp cải thiện tình trạng làn mi thưa và ngắn giúp chúng ngày càng dài đẹp tự nhiên hơn.

Với công thức được tổng hợp từ các loại Vitamin và Protein tự nhiên, Revitalash có tác dụng kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các dưỡng chất cần thiết, giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh, mọc dài, dày, sẫm màu và cong tự nhiên. Chỉ sau khoảng ba tuần sử dụng, mi của bạn sẽ trở nên dài, dày và đẹp một cách tự nhiên.

Revitalash là mỹ phẩm dưỡng mi có dạng bàn chải dùng để chuốt lông mi hằng ngày “Làm mi dài hơn và chắc khỏe, tăng cường vẻ đẹp tự nhiên mi”. Revitalash nếu được sử dụng đều đặn hằng ngày sẽ tạo nên vẻ bề ngoài của lông mi dài nhất và dày nhất mà bạn chưa từng có trước đây.

Revitalash được sử dụng như là một dụng cụ trang điểm mắt thông thường khác. Hãy kiên nhẫn sử dụng trong thời gian khoảng từ 4-6 tuần, lông mi của bạn sẽ được kích thích để tạo nên vẻ đẹp tuyệt đối.

Hàng mi đẹp độc nhất với phương pháp tự nhiên sẽ giúp bạn gái ngày càng trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn rất nhiều, chúc bạn thành công nhé!

 

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 593