Hãy chăm sóc làn mi bạn bằng những thực phẩm đơn giản tại gia nhé!

Ngoài tác dụng che chắn bụi bẩn cho đôi mắt thì làn mi cong vút và dày lại có vai trò làm cho bạn trở nên thu hút mọi ánh nhìn và tỏa sáng trước đám đông. Chính vì thế chúng ta cần phải bảo vệ cho làn mi của mình luôn cong khỏe và tràn đầy sức sống. Dưới đây chính là những thực phẩm có sẵn tại gia giúp bạn chăm sóc hàng mi của mình được tốt nhất.

 

Trà xanh: Trong trà xanh có chứa rất nhiều flavonoid - chất có tác dụng trong việc đẩy nhanh sự phát triển của lông mi. Bạn chỉ việc nhúng 1 miếng bông vào nước trà xanh đặc và chấm đều lên mi. Tinh chất trong nước trà xanh giúp lông mi nhanh chóng mọc dài và dày dặn lên trông thấy.

Dầu dừa: Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn chỉ việc dùng bông tăm thấm đẫm dầu dừa rồi chải mi như cách bạn chải mascara thông thường. 

Dầu oliu chanh: Đã chẳng còn quá xa lạ với phái đẹp trong vai trò "mỹ phẩm" tự chế, giờ đây dầu oliu còn phát huy công dụng tuyệt đối trong việc giúp lông mi dài nhanh trông thấy. Thoa hỗn hợp này lên mi trước khi đi ngủ. Mỗi sáng thức dậy bạn sẽ phải bất ngờ với hiệu quả tuyệt vời của nó đấy nhé!

 

Tag: thuoc moc mi, revitalash 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 494