Hiệu quả nhất để chăm sóc mi hiệu quả

Để có một hàng lông mì dài hãy cùng tham khảo cách làm dài mi mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ về những bí quyết tự nhiên để có một làn mi dài nhanh chóng và hiệu quả.

  • Thường xuyên chải mi

Để có một hàng lông mi dài thì cách chải sẽ là liệu pháp nhanh nhất, không tốn nhiều tiền, chỉ cần một cây chải lông mi thì bạn có thể kích thích được đôi lông mi của bạn dài và nhanh chóng hơn, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, không những thế đôi lông mi của bạn dài mà còn mang lên vẻ cong vút của đôi lông mi, một vẻ đẹp tự nhiên thường sẽ được biểu hiện lên đôi hàng lông mi và được nhiều người chú ý đến.

Với những bạn không có thời gian nhiều trong việc chăm sóc lông mi thì hãy dùng khoảng 15-20 phút trong ngày để chải lông mi hằng ngày, sẽ kích thíc từ chân đến ngọn giúp lông mi được mọc lên và nhanh hơn, sự đen của lông mi cũng được thể hiện ra, thường thì đôi lông mi sẽ thể hiện nhanh nhất là sau 15 ngày dùng thường xuyên. Việc kiên trì sẽ đem lại hiệu quả cao cho bạn.

  • Dùng lô hội nha đam.

Nha đam trong thực tế vẫn được sử dụng nhiều trong các món chè, trong làm đẹp tự nhiên với nhiều tác dụng cực kì quan trong như trị mụn, se khít lỗ chân lông, là một chất gel nhưng nha đam có thể cải thiện được một làn da, chống lão hóa, giúp da căng tràn và đầy sức sống hơn, mang lên vẻ đẹp tự nhiên gợi cảm. Ngoài ra nha đam còn có tác dụng làm kích thích lông mi mọc nhanh hơn.

Với những đôi lông mi ngắn hãy lấy chất nhầy của nha đam, lấy bông tăm chấm vào chất nhầy đó và chải lên lông mi, cứ làm tiếp tục và thường xuyên mà phải kien trì thì mới đem lại hiệu quả cao. Cho chất nhầy của nha đam thấm vào lông mi để lông mi bắt đầu mọc lên và nhanh hơn. Ngoài ra với những đôi lông mi ngắn thì có thể dùng thuốc dài mi hiệu quả để giúp bạn có một đôi lông mi dài và nhanh chóng hơn.

  • Dùng dầu dừa tự nhiên.

Trong tự nhiên thì dầu dừa có tác dụng đặc biệt quan trọng trong việc chăm sóc làn da, chăm sóc tóc và đầu dừa còn mang lên đôi lông mi dài và nhanh chóng hiệu quả. Một đôi mắt khi được chăm chút thì đôi mắt đó sẽ có hàng lông mi rất dài và cong, tránh tình trạng hay dụi mắt cũng có thể khiến lông mi thưa đi và nuôi lên đôi lông mi dài cũng rất khó, mang lên những nét đẹp từ những dầu dừa tự nhiên.

Trước khi đi ngủ hãy lấy dầu dừa chải lên lông mi để lông mi có thể nhận được từ dầu dừa và để lông mi mau chóng mọc hơn và kích thích cho đôi lông mi dài, được chị em sử dụng nhiều để làm đẹp tự nhiên, có thể thay thế mỹ phẩm bằng dầu dừa cũng rất hiệu quả. Ngoài những cách dùng đơn giản hằng ngày trên thì bạn có thể dùng thuốc dài mi Revitalash được nhiều chị em biết đến và sử dụng nhiều.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 545