Học hỏi bí quyết làm dài mi hiệu quả nhất

Tham khảo thêm cách làm dài mi với  bí quyết giúp mi dài hiệu quả nhất dưới đây để giúp làn mi của mình trở nên dài và cong vút quyến rũ nhất bạn nhé!

Dưỡng mi dài nhờ Vitamin E

Vitamin E cũng là một trong những chất xúc tác có công dụng kích thích lông mi mọc dài hơn. Thay vì thường xuyên dùng mascara làm dài mi, chị em chỉ cần thường xuyên thoa dưỡng chất Vitamin E nguyên chất để giúp dưỡng dài mi , nuôi dưỡng và bảo vệ mắt.

Massge mắt giúp mi cong dài.

Phái yếu có thể thực hiện việc này mọi nơi, mọi lúc mà không hề tốn thời gian chút nào. Chỉ cần lấy ngón tay cọ xát mí mắt một cách nhẹ nhàng, các nang tóc được kích thích sẽ giúp lông mi phát triển dài và chắc khỏe hơn.

Quan tâm nhiều hơn đến chế độ ăn uống.

Chế độ ăn uống không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, đến làn da, mà còn tác động đến cả quá trình phát triển của lông mi. Nếu phái yếu muốn có một hàng mi dài và dày, hãy hạn chế ăn những thực phẩm béo, thay vào đó hãy ăn thật nhiều trái cây và rau xanh.

Mách cho bạn cách kẻ mắt giúp làm dài mi

Dùng ngón tay sạch nâng lông mi lên phía trên. Bạn chỉ cần nâng vừa đủ để nhìn thấy rõ khoảng trống giữa các chân của lông mi. Sau đó, dùng kẻ mắt dạng kem hoặc gel để lấp đầy chỗ trống giữa các chân mi. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác này cho 1/2 mắt tính từ đuôi mắt.

Tuy nhiên, khi sử dụng cách làm đẹp này, bạn cần phải thật cẩn thận trong việc sử dụng bút kẻ mắt. Tốt nhất, bạn nên kẻ chếch ra ngoài một chút để tránh kem hay gel kẻ mắt ảnh hưởng đến đôi mắt. Bạn cũng phải cẩn trọng khi lựa chọn chất lượng của bút kẻ mắt để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Sau khi đã dùng bút kẻ mắt để lấp đầy khoảng trống giữa các chân mi, bạn cần thêm một lớp lót bên dưới mi cho toàn bộ mắt. Tốt nhất, bạn nên sử dụng bút kẻ mắt để tạo lớp lót này chứ không nên sử dụng dụng cụ lót mi. Không khó để thực hiện thao tác này. Bạn có thể lúng túng trong lần đầu thực hiện, nhưng khi làm thường xuyên bạn sẽ trở thành chuyên gia.

Chúc bạn sẽ có một làn mi dài và đẹp tuyệt vời với học hỏi bí quyết làm dài mi hiệu quả nhất trên đây nhé!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 504