Hỏi cách làm dài mi

>>> Xóa bỏ kẻ thù là thâm quầng mắt

>>> "Vũ khí" lợi hại chữa thâm mắt nhanh chóng

>>> Cách trị thâm quầng mắt hiệu quả nhất

Làm dài mi cong và dài thật không khó, thế nhưng không ít các bạn nữ Hỏi cách làm dài mi làm sao cho nhanh và thật hiệu quả. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn biết về những điều cần làm để có được hàng mi dài và đẹp theo đúng ý mình nhé ngoài việc sử dụng thuốc mọc mi.

1. Massage mí mắt

Hãy thực hiện những động tác mát xa cho mắt của mình. Vì việc mát xa mí mắt sẽ làm cho huyết mạch được lưu thông, các chất dinh dưỡng sẽ được cung cấp để cho hàng mi được phát triển tốt hơn nhiều hơn. Vì bạn có biết rằng hàng lông mi của bạn rụng là do nhiều nguyên nhân, nhưng do thiếu chất dinh dưỡng và sự tác động của trang điểm làm cho hàng mi dẽ bị rụng nhiều hơn.

2. Chải lông mi

Việc chải hàng mi cũng có thể giúp cho bạn có được hàng mi dài nhanh chóng, vì bạn cứ tưởng tượng nó cũng như sợi tóc, nếu không chỉ thì sẽ bị rối, bụi bẩn và trở nên thiếu sức sống nhiều hơn. Cho nên bạn có thể dùng chiếc lược nhỏ để giúp cho hàng mi của bạn được suôn mượt hơn, trước khi bạn bắt tay vào việc dùng mascara nhé. Vì cách này sẽ kích thích đáng kể việc làm dài mi, mượt mi hơn.

3. Bảo đảm ăn uống đủ chất

Việc ăn uống có ảnh hưởng đến hàng mi của bạn. Vì nếu việc ăn uống không được chăm sóc cẩn thận thì hàng mi sẽ bị rụng và thiếu sức sống là điều tự nhiên. Nhất là với những người giảm cân thì sao, nó chính là nguyên nhân khiến cho hàng mi dễ bị rơi rụng.

Cho nên việc ăn uống cũng cần được đảm bảo chế độ ăn uống hợp lý để có được hàng mi đẹp. Bạn hãy bổ sung thêm những thực phẩm giàu Vitamin C, B như là trái cây, rau xanh, cá trứng chính là lựa chọn dành cho bạn. Hãy chăm chỉ đưa chúng vào trong thực đơn của bạn nhé. Chắc chắn bạn sẽ có được hàng lông mi được cải thiện nhiều hơn.

4.Dùng vitamin E

Vitamin E sẽ có tác dụng kích thích cho hàng mi của bạn được hàng mi đẹp nhất. Hãy bôi nó trước khi đi ngủ lên mi mắt, chắc chắn một thời gian sau bạn sẽ cảm nhận được đôi lông mi của mình được khỏe, được hàng mi suôn mượt tự nhiên.

5. Dầu ô liu

Cách giúp cho hàng mi cong và dài khác chính là dùng dầu oliu. Bạn có thể dùng nó trước khi đi ngủ nhé. Hãy nhỏ vào giọt dầu oliu cho lông mi, cách này sẽ giúp bạn thúc đẩy được sự hấp thu khoáng chất và nhiều Vitamin từ dầu. Với cách này sẽ làm cho hàng mi được dài ra nhanh chóng.

Hỏi cách làm dài mi như thế nào thì giờ bạn đã trả lời được rối đúng không? Hãy biết cách làm dài mi theo những hướng dẫn trên để có được hàng mi dài và chuẩn nhé. Chúc bạn có được hàng mi đẹp tự nhiên theo đúng ý của bạn, và góp phần để tạo nên diện mạo hoàn hảo dành cho bạn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 487