Hướng dẫn bạn cách chữa lông mày bị rụng

Hãy cùng tham khảo hướng dẫn bạn cách chữa lông mày bị rụng dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ  để có thể bổ sung vào kiến thức về cách chăm sóc lông mày, cách làm rậm lông mày của mình được hiệu quả hơn bạn nhé!

Khi lông mày bị rụng thì giải pháp đầu tiên rất hiệu quả mà bạn cần áp dụng đó chính là dùng thuốc mọc lông mày, để có sự chuẩn bị trong việc chăm sóc lông mày tốt hơn, kích thích lông mày đen rậm lên rất nhiều

- Bởi lẽ thuốc mọc lông mày ngoài tác dụng kích thích để lông mày bạn có thể mọc dày, rậm và đẹp hơn thì nó cũng còn là yếu tố quan trọng để bổ sung dưỡng chất để giúp lông mày bạn luôn khỏe mạnh từ đó chống chọi lại với tình trạng lông mày bị rụng một cách thật hiệu quả.

- Sẽ giúp bạn phục hồi sợi lông mày tốt hơn, những phần mọc không được đều thì cũng sẽ dần được mọc ra, đen rậm nhanh chóng, cải thiện phần bị phun săm.

  • Sử dụng dầu hương hải ly

Dầu hương hải ly có thể giúp bạn trong trường hợp này. Mỗi tối trước khi ngủ bạn lấy một ít dầu hương hải ly ấm rồi bôi lên chỗ lông mày cần khắc phục, để đó qua đêm. Dầu hương hải ly sẽ kích thích lông mày mọc nhanh, khỏe và dày hơn, giữ ẩm vùng lông mày được đen hơn, giúp chăm sóc vùng lông mày tốt hơn.

- Nếu không có dầu hương hải ly, bạn có thể thay thế bằng tinh chất dầu hạnh nhân, olive hoặc dừa thay thế. Chỉ sau 1 tuần sử dụng bạn sẽ cảm nhận được sợi mi mề mượt hơn, đang bắt đầu mọc đều hơn, đen rậm hiệu quả.

- Chỉ sau vài tuần bạn sẽ cảm nhận được sợi mày bắt đầu được cải thiện, mềm mại hơn, kích thích vùng nang chân lông được mọc đều hiệu quả, tăng cường tính đàn hồi.

  • Nước ép hành

Ngoài ra bạn có thể nhỏ một vài giọt nước ép hành lên lông mày cũng tăng khả năng cho lông mày mọc nhiều và đen hơn, có tác dụng cao trong việc kích thích và cải thiện sợi mày yếu ớt, kích thích nang chân lông được mọc đều và đen rậm hiệu quả. Sẽ rất nhanh trong việc bổ sung vitamin E giữ ẩm cho vùng lông mày, tăng tính đàn hồi và nuôi dưỡng vùng mày tốt hơn

- Nếu có cảm thấy một chút khó chịu thì bạn yên tâm nó chỉ là phản ứng tất yếu và nó không có khả năng gây hại cho lông mày bạn. Về sau sẽ quen bạn nên dùng 1 tuần từ 1-2 lần để đảm bảo cho lông mày được cải thiện rõ rệt, cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho lông mày.

- Tăng cường vùng lông mày đen rậm rất nhiều, đều màu hơn, chỗ không có lông mày cũng sẽ dần được mọc đều và nhanh chóng hơn.

  • Sữa dừa hoặc nước dừa

- Sử dụng sữa dừa hoặc nước dừa cũng là một cách đơn giản và hiệu quả cho những sợi lông mày được nuôi dưỡng và kích thích nó mọc nhanh và nhiều hơn. Độ phục hồi và hiệu quả sẽ rất cao, giúp bạn tái tạo vùng lông mày thưa, mọc không đều, tăng khả năng làm rậm hiệu quả.

- Bổ sung vitamin E giữ ẩm cho vùng lông mày mềm mại hơn, kích tích và tăng trưởng vùng lông mày, thấm nhanh hơn vào các nang chân lông được mọc đều hơn.

  • Chế độ ăn uống

Việc lông mày rụng cũng có thể là nguyên nhân xuất phát từ việc thiếu vitamin và các thành phần dinh dưỡng khác, cung cấp đủ dưỡng chất thì bạn cũng không quá lo lắng về sợi mày thêm lần nữa, sẽ tăng độ chắc khỏe và kích thích lông mày được mọc đều và nhanh chóng hơn.

- Chính vì vậy bạn cần đảm bảo một chế độ ăn kiêng phù hợp, cân bằng, cung cấp đầy đủ những dưỡng chất quan trọng cho cơ thể để đảm bảo cho lông mày có điều kiện phát triển bình thường, kích thích quá trình mọc lông mày tốt hơn, giảm nhanh vấn đề xấu gây nên. 

- Chế độ dinh dưỡng cũng không thể thiếu vậy nên việc bổ sung dưỡng chất để kích thích vùng lông mày được mọc lên nhanh chóng, rậm đều hơn, bổ sung sức khỏe cho cơ thể. 

  • Biện pháp khác

Trong trường hợp bạn bị rụng lông mày do nguyên nhân bầu bì vì có sự thay đổi hóc môn trong cơ thể thì không nên sử dụng những cách cứu chữa thông thường trên vì nó sẽ không đem lại kết quả như mong muốn.

- Tốt hơn hết bạn nên đi tìm một lời khuyên từ các chuyên gia để tìm một biện pháp cứu chữa khác như dùng y học hiện đại để cấy ghép lại đường lông mày.

- Cách cữu chữa tạm thời đó chính là dùng chì kẻ mày để tô vẽ che khiếm khuyết khi trang điểm. Bạn chú ý nên sử dụng.

Với hướng dẫn bạn cách chữa lông mày bị rụng bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng cho đôi mày ngài của mình ngày càng đẹp xinh hơn rồi đó nhé!

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1281