Hướng dẫn cách chăm sóc hàng mi cong quyến rũ

Hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách chăm sóc hàng mi cong quyến rũ dưới đây để có thể bổ sung vào cách làm dài mi cho mình thật hiệu quả bạn nhé!

Tin dùng mascara thật hoàn hảo

Việc lựa chọn đúng loại mascara cũng đóng vai trò rất quan trọng với làn mi của đàn bà, hiện nay hầu hết chị em đều tin dùng mascara vì đó là cách cải thiện lông mi nhanh chóng nhất. 

Để chăm sóc tốt nhất cho mi phái yếu nên chọn những loại có chứa nhiều vitamin và chất khoáng và giúp mi nhanh dài. Những loại loại thực phẩm chức năng 2 trong 1 như vậy rất tiện dụng và là sự đầu tư đáng Đơn giá.

Dưỡng ẩm hàng mi

Dưỡng ẩm giúp mi không bị khô, gãy và kích thích mi rụng mọc trở lại nhanh hơn. Trước hết, chúng ta phải chăm sóc mi thật nhẹ nhàng, hạn chế giụi mắt để không làm rụng mi. Đàn bà có thể dùng những dưỡng chất vaseline để dưỡng mi, luôn tin tưởng dùng hàng ngày vào buổi tối, sau khi rửa sạch mặt. 

Bôi vaseline nhẹ nhàng theo hướng vuốt từ gốc mi ra (như chải mascara). Ngoài ra, chị em có thể trộn hỗn hợp gồm vaseline, tinh dầu hạnh nhân và dầu ôliu, rồi dùng cọ nhỏ chuốt đều lên mi.

Thuốc mọc mi

Với kết cấu đặc biệt được tổng hợp từ các loại vitamin và protein tự nhiên,thuốc mọc mi có tác dụng kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các những dưỡng chất quý cần thiết, giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh, mọc dài, dày, sẫm màu và cong tự nhiên. 

Chăm sóc lông mi cẩn thận

Nếu chị em có thói quen dụi mắt hay tác động quá mạnh nên hàng mi sẽ khiến chúng bị gãy và rụng nhanh hơn. 

Nếu phụ nữ cảm thấy khó chịu ở mắt, hãy xoa mắt nhẹ bằng ngón tay hoặc giấy ăn mềm. Ngoài ra, việc dùng kẹp uốn mi thường xuyên cũng tạo những thương tổn lên hàng mi

Chế độ ăn an toàn với lông mi

Nếu quý cô không bổ sung đủ vitamin và khoáng chất, lông mi cũng sẽ nhanh rụng và mọc dài chậm hơn. Hãy uống thật nhiều nước và bổ sung các chất vitamin C, E, H và B tổng hợp đối với khẩu phần ăn của chị em. 

Một chế độ ăn hợp lý không chỉ giúp hàng mi mà toàn bộ các bộ phân cơ thể phái yếu trở nên khỏe mạnh đầy sức sống

Tẩy trang mắt thường xuyên

Việc trang điểm đối với chị em như một thói quen khi đi ra ngoài vì thế chú ý luôn tẩy sạch lớp trang điểm trên gương mặt nói chung và ở mắt nói riêng.

Những lớp trang điểm có thể gây kích ứng mắt, dị ứng, ảnh hưởng tới mắt và tổn hại tới lông mi. Ngoài ra, để an toàn tuyệt đối cho làn mi, phái yếu nên chọn nước tẩy trang không chứa cồn.

Hạn chế dùng lông mi giả

Riêng việc gắn mi giả cũng ẩn chứa nhiều nguy cơ. Bởi các loại hóa chất dán mi không tốt đối với mắt, chưa kể, nếu quý bà dùng những loại SP không rõ nguyên nhân, chúng có thể gây hại đối với mắt khi tiếp xúc trực tiếp. 

Ngoài ra, lúc gỡ mi giả, nếu không nhẹ nhàng, không khéo hoặc keo dán quá chặt, chúng ta phải giật mạnh ra, làm hại tới mí mắt và mi thật. Phần keo để dán lông mi giả sẽ tác động rất mạnh tới làn mi thật của đàn bà. Không kể tới việc chúng có thể làm rụng lông mi thật khi chị em bóc lông mi giả ra.

Bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu một làn mi tuyệt vời nhờ vào hướng dẫn cách chăm sóc hàng mi cong quyến rũ đó!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 551