Hướng dẫn cách chăm sóc lông mày cho nam giới

Để các bậc nam nhi có được đôi lông mày đẹp tự nhiên thì hãy cùng tham khảo một số hướng dẫn cụ thể về cách chăm sóc lông mày cho nam giới dưới đây để có thêm kinh nghiệm về cách làm rậm lông mày mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ để áp dụng thật đúng cách nhé! 

  • Trước tiên, bạn cần các công cụ thích hợp

Những cong cụ thích hợp cho bạn  sẽ là những thứ xung quanh gần gũi nhất thường là những dao cạo, tông đơ điện nhỏ, kéo tỉa và nhíp. Tiếp theo, bạn cũng có thể xông hơi hoặc rửa mặt trước khi cạo hoặc nhổ. 

Nước nóng và hơi nước sẽ làm nở các lỗ chân lông và làm mềm chúng, giúp quá trình tẩy lông dễ dàng hơn (và ít gây đau đớn). Thêm vào đó, điều này sẽ giúp ngăn ngừa lông mọc sót trên da. Nên thực hiện nhanh với biện pháp đơn giản này để có được đôi lông mày đẹp tự nhiên và lôi cuốn hơn.

  • Độ dài

Trước tiên, nhổ bỏ bớt lông thừa bên ngoài ở phần giữa và phần đuôi mày. Cạnh bên trong của lông mày nên song song với góc trong của mắt, thì khi đó nhìn đôi lông mày sẽ hài hào hơn với khuôn mặt của mình.

Để xác định đâu là điểm cuối của lông mày, hãy sử dụng một thủ thuật đơn giản: dùng cây bút chì và đặt một đầu ở cánh mũi ngoài, sau đó xoay đến khi thân bút chạm vào khóe ngoài của mắt – đó là điểm cuối của lông mày. Điều tự nhiên để khuôn mặt được tự nhiên hơn.

  • Độ dày

Tiếp theo, giảm bớt độ dày bằng kéo tỉa hoặc tông đơ điện nhỏ. Bạn chỉ cần loại bỏ vừa đủ để lông mày trông gọn gàng, không quá lộn xộn. Đừng cắt quá cụt khiến lông mày dễ bị dựng đứng. Chỉ cần có sự tỉ mỉ cho đôi lông mày thì bạn sẽ thấy được đôi lông mày đẹp tự nhiên hơn rất nhiều.

Nếu bạn đã có lông mày đẹp, nên chải chúng hướng lên trên, sau đó cắt tỉa cho đến khi chúng dài khoảng 5 mm. Nếu lông mày của bạn thuộc loại thô, chọn ra một sợi và cắt nó từ từ, từng chút một cho đến khi ngắn lại nhưng vẫn nằm bằng phẳng trên gương mặt. Sau đó sử dụng nó làm thước đo cho các sợi còn lại của đôi mày.

Bạn cần ít nhất một vài phút để hoàn thành công việc. Và hãy nhớ làm thật chậm vì bạn không phải đang tham gia cuộc đua nước rút. Sẽ đem lại đôi lông mày đẹp tự nhiê và lôi cuốn hơn, chăm sóc cho đôi lông mày thật đúng cách để đem hiệu quả tự nhiên cao.

  • Hình dạng

Nên để lông mày dạng vòng cung hay không … đó là vấn đề. Và câu trả lời phụ thuộc hình dạng khuôn mặt bạn. Sao cho phù hợp và bắt mắt nhất.

Nếu bạn có khuôn mặt dài và gầy, hoặc góc cạnh với phần hàm lộ rõ nét, bạn nên từ bỏ ý định chỉnh lông mày theo hình vòm. Kiểu lông mày dày hơn, nằm ngang có thể giúp khuôn mặt bạn trông ngắn hơn, và tránh thu hút cái nhìn của người đối diện vào phần hàm. 

Mặt khác, nếu bạn có một khuôn mặt tròn hoặc vuông, lông mày vòng cung nổi bật sẽ tạo ra những ảo giác giúp khuôn mặt trông dài hơn. Chọn lông mày phụ hợp cho khuôn mặt đó chính là điều tự nhiên nhất để có thể mang lên được nét đẹp tự nhiên.

Đối với những bạn nam có hàng chân mày thưa và nhợt nhạt thì cần dùng thuốc mọc lông mày để cải thiện tình trạng lông mày cho mình. Các thành phần từ thuốc mọc lông mày sẽ giúp đôi lông mày bạn trở nên khỏe mạnh vầ mọc đều hơn, rậm hơn.

Sử dụng thuốc mọc lông mày trong một thời gian ngắn nhất định bạn sẽ hài lòng về đôi mày ngài của mình và cảm thây khuôn mặt bạn thêm phần nam tính, cuốn hút hơn.

Các bạn nam hãy nhớ áp dụng theo hướng dẫn cách chăm sóc lông mày cho nam giới để có thể chăm sóc đôi lông mày của mình được hoàn hảo nhé!

Xem thêm:

      - Cách chau chuốt để đôi mày thêm gợi cảm.

      - Các cách làm lông mày rậm tự nhiên cực nhanh và đẹp hơn.
 

Tag : thuoc moc long may , RevitaBrow serum moc long may.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 2302