Hướng dẫn nhuộm lông mày trùng màu với tóc

Để giúp bạn trở nên sành điệu hơn Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn nhuộm lông mày trùng màu với màu tóc. Khi lông mày được nhuộm, trở nên nổi bật hơn bạn sẽ cảm thấy mình đã sử dụng một cách làm dài lông mày siêu nhanh cho lông mày của bạn.

  • Nguyên liệu

- Thuốc nhuộm 2 tuýp

- Chén nhỏ 1 cái

- Tăm bông

- Bông tẩy trang

  • Thực hiện

Trước khi nhuộm lông mày bạn cần lưu ý phải tuyệt đối không rửa mặt, bạn chỉ nên rửa mặt sau khi đã nhuộm lông mày xong. Bắt tay vào việc nhuộm lông mày bạn hãy trích ở mỗi tuýp thuốc nhuộm ra lượng thuốc nhuộm khoảng 3 hạt bắp. Vì dùng nhiều hơn lượng này da bạn sẽ có cảm giác bị rát bỏng. Bạn trộn đều thuốc nhuộm trong cái chén nhỏ đã chuẩn bị, sau đó sử dụng tăm bông phết thuốc nhuộm theo chiều lông mày mọc.

Vì sử dụng thuốc nhuộm phết theo hướng ngược lại dễ làm văng thuốc nhuộm vào mắt rất nguy hiểm. Sau khi đã phết thuốc nhuộm lên 2 bên lông mày bạn nên bôi thêm một lớp nữa để lông mày được phủ màu hết và đều màu. Do tình trạng không đều màu không những không tạo được hiệu ứng như sử dụng thuốc mọc lông mày tốt nhất mà còn tạo cảm giác lông mày ngắn đi và lệch lạc.

Chờ trong 5 – 10 bạn dùng tăm bông mới để quết thuốc nhuộm trên lông mày cho vào chén trở lại. Kiểm tra lông mày nếu thấy còn màu đen thì bạn có thể phết lên lần nữa và để khoảng 2 – 3 phút. Cuối cùng bạn nên dùng bông tẩy trang thấm nước vắt khô rồi lau lại lông mày thật sạch. Nhớ vắt nước để tránh khi lau thuốc nhuộm chảy xuống mắt.

Để lông mày trở nên đẹp hơn bạn có thể sử dụng thêm các sản phẩm thuốc mọc lông mày RevitaBrow làm dài lông mày tự nhiên để lông mày thật sự ấn tượng khi vừa đậm màu, vừa dài đẹp, khỏe mạnh. Sản phẩm hỗ trợ mọc lông mày RevitaBrow rất tốt cho việc kích thích mọc lông mày và tuyệt đối an toàn cho làn da bạn vì thành phần của nó đều được lấy từ các thảo dược tự nhiên.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1399