Khiến lông mày trở nên dài hơn với các loại tinh dầu thiên nhiên

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách làm dài lông mày bằng các loại tinh dầu thiên nhiên. Với cách sử dụng các loại tinh dầu để làm dài lông mày bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một đôi lông mày ấn tượng, đầy cá tính. Cách làm dài lông mày này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong việc điều trị thâm quầng mắt.

  • Tinh dầu rum

Tinh dầu rum được nhiều người sử dụng để dưỡng tóc và lông mi, nhưng nó cũng là hỗn hợp giúp dưỡng lông mày hiệu quả. Nhiều người pha tinh dầu rum với nước để làm bớt độ cô đặc của nó rồi dùng bôi lên lông mày để dưỡng lông mày mọc rậm tự nhiên. Bạn cũng có thể dùng dầu rum chung với dầu oliu để dưỡng lông mày dài nhanh hơn. Phương pháp này bạn nên áp dụng 3 lần/tuần để dưỡng lông mày hiệu quả hơn. Dầu rum dùng dưỡng ẩm da cũng rất tốt.

  • Tinh dầu chanh

Chanh có nhiều vitamin C giúp tẩy tế bào chết hiệu quả, đồng thời giúp kích thích nang lông mày mở rộng kích thích lông mày mọc dài hiệu quả. Tinh dầu chanh được ưa chuộng vì dễ sử dụng và ngoài công dụng dưỡng lông mày như thuốc mọc lông mày tốt nhất nó còn giúp dưỡng tóc, mi và chống lão hóa vô cùng hiệu quả. Khi sử dụng tinh dầu chanh bôi lên lông mày bạn nên bôi vào ban đêm trước khi đi ngủ khoảng 15 phút rồi rửa sạch. Tinh dầu chanh sẽ tẩy những tế bào chết trên lông mày giúp lông mày nhanh chóng dài ra.

  • Tinh dầu trà

Trà là một loại cây chứa thành phần chất kháng khuẩn, tẩy tế bào chết rất cao. Do đó nó được dùng để chăm sóc lông mày rất tốt, nhiều người sử dụng pha nước bôi lên mặt và lông mày để vừa làm dài lông mày, vừa làm trắng da. Nhiều người còn sử dụng trà túi lọc để chữa thâm quầng mắt hiệu quả. Ngày nay để tiện sử dụng người ta đã chế biến trà xanh thành tinh dầu trà. Tinh dầu trà bạn dùng bôi lên lông mày mỗi ngày để kích thích lông mày mọc nhanh hiệu quả.

Ngoài việc dùng các loại tinh dầu thiên nhiên kể trên để dưỡng lông mày hiệu quả bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm kích thích lông mày mọc nhanh như Revita Brow để dưỡng lông mày có thể mọc nhanh chóng hơn. RevitaBrow là sản phẩm dưỡng lông mày có nguồn gốc xuất phát từ thiên nhiên vô cùng an toàn cho da. Sản phẩm này được hãng dược FDA của Mỹ cấp phép lưu hành, chất lượng rất đáng tin cậy.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 378