Kích thích lông mày mọc dài hiệu quả bằng nguồn thực phẩm dinh dưỡng

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách làm dài lông mày tự nhiên bằng việc bổ sung những thực phẩm dinh dưỡng có lợi cho lông mày nhằm giúp lông mày phát triển khỏe mạnh và nhanh mọc dài nhất. Nguồn thực phẩm dinh dưỡng này cũng rất có lợi cho cơ thể do đó bạn có thể coi như đây là việc làm một công đôi chuyện siêu lợi nhuận.

  • Phô mai

Phô mai là một sản phẩm được làm từ sữa tươi nguyên chất chứa hàm lượng vitamin A và axit lactic rất cao nên nghiễm nhiên là một nguồn cung cấp chất dinh dưỡng vô cùng tuyệt vời cho cơ thể. Đồng thời do chứa 2 thành phần này mà phô mai có thể giúp lông mày mọc dài nhanh chóng.

Bạn có thể ăn phô mai mỗi ngày để lông mày được kích thích phát triển từ bên trong hiệu quả. Ngoài phô mai bạn cũng thể dùng sữa và các sản phẩm từ sữa để kích thích lông mày mọc dài nhanh hơn. Những sản phẩm này có chung nguồn gốc với phô mai nên cũng có tác dụng rất vượt trội.

  • Cá ngừ

Nguồn vitamin A chứa trong cá ngừ là rất lớn, vì vậy đây là món ăn có thể giúp bạn nạp vitamin A hàm lượng cao cho cơ thể. Cá ngừ bạn có thể chế biến thành những món ăn khác nhau để tạo độ ngon miệng cho bản thân đồng thời giúp chất dinh dưỡng được hấp thụ nhanh hơn. Bạn có thể coi cá ngừ như một loại thuốc mọc lông mày hiệu quả, vì nguồn vitamin A trong cá ngừ sẽ giúp kích thích lông mày mọc nhanh và đen bóng mượt.

Đồng thời vitamin A cũng giúp phục hồi tổn thương mô biểu bì rất tốt, do đó nó hoàn toàn có thể chữa lành những vết thương do quá trình cắt, tỉa lông mày gây nên. Tuy nhiên cá ngừ mang tính nóng nên bạn hãy nấu nó với những loại thực phẩm khác để tạo món ăn mát lành, tránh chiên vì sẽ làm tăng tính nóng của cá ngừ.

  • Mơ khô

Nhiều người cho rằng quả khô thì không còn giá trị dinh dưỡng, tuy nhiên trong quả khô hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao. Đối với việc kích thích lông mày mọc quả khô mà cụ thể là quả mơ có thể hỗ trợ hiệu quả cho việc này. Vì trong quả mơ khô chứa hàm lượng vitamin A rất cao, là nguồn nuôi dưỡng lông mày khỏe đẹp hiệu quả.

Mơ khô là một món ăn ngon nhất là đối với những bạn tuổi mới lớn. Bạn có thể thường xuyên ăn mơ khô để giúp lông mày mọc nhanh hơn nhưng phải chú ý ăn với số lượng vừa phải vì mơ khô còn chứa nguồn vitamin C dồi dào. Vitamin C tuy là rất tốt cho việc kích thích lông mày mọc nhanh nhưng lại gây nên tình trạng đau bao tử nếu bạn dùng quá nhiều.

Bổ sung nguồn thực phẩm dinh dưỡng là việc làm cần thiết cho sự phát triển lông mày và cả cơ thể. Nhưng để lông mày nhanh dài hơn nữa ngoài việc bổ sung thực phẩm dinh dưỡng bạn có thể sử dụng thêm thuốc mọc lông mày RevitaBrow. Được bào chế từ các thành phần thiên nhiên, RevitaBrow là sản phẩm an toàn cho lông mày của bạn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 605