Kích thích lông mày mọc nhanh bằng những mẹo hay

Để giúp bạn làm cho lông mày trở nên đậm màu mà không cần đến chì kẻ mày Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách làm rậm lông mày tự nhiên bằng những mẹo hay đơn giản, dễ làm. Khi áp dụng những mẹo vặt này lông mày bạn sẽ nhanh chóng mọc nhanh giúp cải thiện độ rậm một cách tự nhiên. Lúc đó bạn sẽ không cần phải sử dụng chì kẻ mày nữa.

  • Quả mơ

Trong thành phần của quả mơ có chứa nhiều loại vitamin có lợi cho việc kích thích mi mọc rậm. Có thể kể đến như vitamin A rất cần thiết cho sự phát triển của các mô biểu bì do đó nó kích thích nang lông mày phát triển, vitamin C giúp tẩy tế bào chết đồng thời thúc đẩy sự tuần hoàn máu giúp lông mày mọc nhanh hơn.

Vì vậy bạn hãy dùng nước ép quả mơ bôi lên lông mày mỗi ngày, lông mày của bạn sẽ nhanh mọc rậm hơn. Nước ép quả mơ cũng rất tốt cho cơ thể bạn giúp ngăn ngừa lão hóa sớm, vì vậy bạn cũng nên thường xuyên uống nước mơ nhé!

  • Đu đủ

Cũng như mơ đu đủ là một loại quả chứa hàm lượng vitamin A và C rất cao, do đó nó cũng giúp làm rậm lông mày hiệu quả như thuốc mọc lông mày tốt nhất. Để kích thích lông mày mọc nhanh tốt nhất là bạn nên sử dụng đu đủ chín. Với đu đủ chín bạn dễ dàng sử dụng để nghiền nhuyễn bôi lên lông mày giúp tăng mật độ mọc lông mày.

Để phương pháp này đạt được hiệu quả tối đa bạn nên giữ đu đủ trên lông mày khoảng 15 – 20 để dưỡng chất trong đu đủ thấm sâu vào nang lông giúp nuôi dưỡng lông mày và kích thích nó phát triển.

  • Ngũ cốc

Ngũ cốc chứa hàm lượng vitamin E rất cao – một trong những chất giúp dưỡng ẩm làm tăng tốc độ mọc lông mày vượt trội vì vậy nó cũng là một cách kích thích lông mày mọc hiệu quả. Để tạo nên độ kết dính bạn nên dùng một ít ngũ cốc kết hợp với một lượng sữa tươi phù hợp sao cho khi trộn đều lên sẽ được hỗn hợp sệt.

Sau đó bạn bôi hỗn hợp này lên lông mày giữ trong 15 – 20 phút lông mày sẽ nhanh chóng mọc dài trong vài tuần sử dụng. Với sự trợ lực của axit lactic từ sữa tươi giúp tẩy tế bào chết, tái tạo tế bào tinh chất vitamin E trong ngũ cốc sẽ phát huy tối đa tính năng dưỡng ẩm của mình khi thấm sâu vào lông mày.

Ngoài những loại thực phẩm quen thuộc kể trên bạn cũng có thể dùng thêm sản phẩm thuốc mọc lông mày tốt nhất của Mỹ - RevitaBrow. Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên rất thích hợp để bạn sử dụng dưỡng lông mày mà không phải lo lắng về những tác dụng không mong muốn. Khi mua sản phẩm bạn nên chọn sản phẩm có dán tem chống hàng giả để đảm bảo an toàn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 503