Kích thích lông mày mọc nhanh hiệu quả bằng nguồn dưỡng chất thiên nhiên

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách làm dài lông mày bằng những nguyên liệu này. Đây là những nguyên liệu giúp lông mày dài nhanh chóng và hiệu quả, được nhiều người áp dụng cho lông mày thành công. Người ta thường chế biến những loại nguyên liệu này rồi mới mang tác động lên lông mày bằng những cách trực tiếp hoặc gián tiếp. Thường thì người ta vẫn hay sử dụng cách áp dụng trực tiếp nhiều hơn.

  • Mật ong

Mật ong là nguyên liệu chứa nhiều dưỡng chất quan trọng giúp kích thích lông mày mọc nhanh chóng hơn. Người ta dùng mật ong để kích thích lông mày mọc bằng cách cho mật ong cho vào trà uống mỗi buổi sáng để kích thích lông mày mọc từ bên trong. Bên cạnh đó người ta còn dùng mật ong bôi trực tiếp lên lông mày để tăng cường độ ẩm cho lông mày, kích thích lông mày mọc hiệu quả hơn. Khi dùng mật ong bôi bên ngoài bạn có thể linh động dùng mật ong nguyên chất hoặc dùng mật ong kết hợp trứng gà để bôi lên lông mày. Cách dùng mật ong bôi lên lông mày sẽ giúp lông mày mọc lên nhanh chóng chỉ sau 2 tuần.

  • Thảo mộc khô

Thảo mộc khô là nguồn chứa chất dưỡng ẩm cũng những loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Người ta thường dùng thảo mộc khô pha trà uống để kích thích lông mày mọc dài nhanh chóng. Trà này bạn có thể dùng một ít thấm qua bông gòn bôi lên lông mày để nó kết hợp với việc uống vào bên trong giúp lông mày phát triển từ 2 phía. Ngoài ra việc bôi trà thảo mộc lên lông mày còn giúp lấy đi những chất cặn trên nang lông mày, giúp nang lông mày mở rộng, kích thích lông mày mọc hiệu quả. Hiện nay thảo mộc khô đang được coi là thuốc mọc lông mày tuyệt vời nhất dành cho lông mày.

  • Gừng

Với tính chất cay nồng gừng giúp máu lưu thông hiệu quả, dẫn đến sự hoạt động mạnh mẽ của quá trình trao đổi chất. Do đó gừng tươi cũng là nguyên liệu giúp kích thích lông mày mọc hiệu quả. Người ta hay dùng gừng giã nhuyễn vắt lấy phần nước dùng bôi lên lông mày để kích thích lông mày mọc nhanh chóng. Vì gừng tươi rất cay nên trong quá trình bôi bạn nên cẩn thận tránh nước gừng chảy xuống mắt làm cay mắt. Bạn cũng có thể dùng rượu gừng massage nhẹ nhàng lông mày để giúp lông mày mọc nhanh hơn.

Bằng những nguyên liệu kể trên bạn hoàn toàn có thể giúp lông mày phát triển nhanh chóng. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm những sản phẩm thuốc mọc lông mày có nguồn gốc từ thiên nhiên như RevitaBrow. Đây là sản phẩm thuốc mọc lông mày số 1 của Mỹ được bào chế từ tinh chất trà xanh giúp lông mày phát triển vượt trội. Sản phẩm này hiện nay đang được bán rộng rãi ở thị trường Việt Nam, khi mua bạn nên kiểm tra tem chống hàng giả để tránh mua phải những sản phẩm nhái ăn theo thương hiệu.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1356