Kích thích lông mi mọc dài nhanh bằng việc ăn nhiều thực phẩm chứa Selenium

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách làm dài mi nhanh bằng các loại thực phẩm có chứa selenium. Với việc bổ sung những loại thực phẩm này bạn sẽ nhanh chóng cải thiện tình trạng lông mi của mình đồng thời nâng cao sức khỏe cơ thể.

  • Thịt màu đỏ

Những loại thịt có màu đỏ như thịt bò, thịt lợn chứa nhiều selenium rất tốt cho sự phát triển của lông mi, giúp kích thích lông mi mọc dài hiệu quả. Không những giàu selenium thịt màu đỏ còn chứa nhiều sắt, kẽm và protein. Những chất này đều góp phần quan trọng trong sự hình thành và phát triển lông mi. Vì vậy bạn nên tăng cường ăn các loại thịt đỏ trong bữa ăn để giúp lông mi mọc dài hiệu quả. Tuy nhiên bạn nên ăn với hàm lượng vừa phải để không gây tình trạng thừa chất dẫn đến béo phì nhé!

  • Nấm

Do thành phần chứa nguồn chất chống lão hóa lớn đồng thời chứa chất selenium nên nấm được coi là thuốc dài mi tốt nhất. Ngoài ra việc ăn nấm còn giúp phụ nữ có khả năng mang thai cao, tăng cường hệ miễn dịch cơ thể. Nấm là thực phẩm dễ ăn và có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau do đó bạn có thể dễ dàng đưa nó vào bữa ăn hàng ngày hơn.

Nấm cũng không chứa chất béo gây hại nên khi ăn nó bạn không phải lo lắng về tình trạng béo phì. Hiện nay nấm trên thị trường rất đa dạng thể loại bạn có thể chọn những loại nấm khác nhau để chế biến được những món khác nhau, vì tất cả các loại nấm bạn ăn được đều chứa nguồn selenium và các dưỡng chất khác như nhau.

  • Hải sản

Hải sản tươi chính là nguồn cung cấp selenium vô tận cho bạn. Bạn có thể tận dụng các loại hải sản biển như cá ngừ, cá thu, hàu, mực, tôm,… trong bữa ăn của bạn để kích thích lông mi mọc dài. Đặc biệt những loại cá biển là nguồn cung cấp selenium và các axit béo omega-3 nhiều nhất giúp kích thích quá trình tuần hoàn máu giúp lông mi mọc nhanh hiệu quả.

Vitamin A từ các loại cá biển còn giúp cho lông mi bạn đen mượt và khỏe mạnh, phục hồi tổn thương do quá trình sử dụng mascara gây nên. Vì vậy bạn nên bổ sung các loại hải sản tươi, đặc biệt là cá cho cơ thể để lông mi mọc dài vượt trội nhé!

Ngoài việc bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể để kích thích lông mi mọc dài bạn có thể dùng thêm các loại thuốc mọc mi Latisse để kích lông mi mọc dài hiệu quả. Sản phẩm này có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên rất an toàn cho làn da bạn. Hơn nữa nó đã được hãng dược FDA đánh giá là sản phẩm an toàn cho người sử dụng.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 487