Kích thích lông mi mọc hiệu quả bằng nguồn nguyên liệu tự nhiên quen thuộc

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách làm dài mi hiệu quả nhờ nguồn thực phẩm thiên nhiên. Một số loại thực phẩm thiên nhiên cụ thể giúp dưỡng lông mi hiệu quả bao gồm rau kinh giới, cà rốt và quả đào. Đây là những loại thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển lông mi, giúp làm dài mi hiệu quả. Bạn chỉ cần dùng nó tác động lên lông mi từ bên trong hay bên ngoài là đã có thể làm dài mi tốt nhất.

  • Rau kinh giới

Rau kinh giới là một loại thực phẩm cung cấp nhiều chất xơ, vitamin và khoáng chất cho cơ thể cũng như lông mi. Đặc biệt, nguồn vitamin A từ rau kinh giới là dưỡng chất quan trọng giúp lông mi mọc dài nhanh chóng, đồng thời giúp tăng cường sự chắc khỏe cho lông mi, làm lông mi đen bóng, mượt mà.

Với rau kinh giới bạn chỉ cần chọn lá tươi, rửa sạch, ép lấy nước dùng bôi lên lông mi. Bạn cũng có thể bổ sung món rau này vào thực đơn hàng ngày của bạn để giúp làm dài mi hiệu quả từ bên trong. Nếu sử dụng phương pháp bôi bên ngoài bạn nên dùng 3 lần/ tuần để lông mi nhanh chóng tăng cường độ dài.

  • Cà rốt

Cũng là nguồn thực phẩm giàu vitamin A cà rốt đóng vai trò quan trọng trong việc làm dài mi hiệu quả. Nguồn vitamin A từ cà rốt không chỉ tốt cho lông mi mà còn rất cho đôi mắt, cà rốt được xem là nguồn thực phẩm hỗ trợ thị lực vô cùng tuyệt vời. Nguồn chất dinh dưỡng từ cà rốt còn giúp tăng cường máu cho cơ thể. Để sử dụng cà rốt làm dài lông mi, bạn chỉ cần rửa sạch cà rốt, mang gọt vỏ rồi dùng bôi lên lông mi để kích thích lông mi mọc dài. Thường xuyên ăn cà rốt cũng là một cách làm dài mi rất tốt, lại có thể giúp bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Cà rốt được xem là thuốc dài mi an toàn dành cho lông mi của bạn.

  • Đào

Đào là một trong những loại quả giúp dưỡng lông mi hiệu quả nhất. Vì trong thành phần dinh dưỡng của nó có chứa nguồn dưỡng chất thiết yếu dành cho lông mi nên nó có thể hỗ trợ lông mi tăng chiều dài hiệu quả. Đặc biệt, đào chứa nhiều vitamin A giúp làm dài mi nhanh chóng, giữ cho lông mi khỏe mạnh mà không bị hư tổn.

Đào bạn chọn quả tươi, mọng nước rồi mang rửa sạch, gọt bỏ vỏ, ép lấy nước. Nước ép đào bạn dùng tăm bông thấm, bôi lên lông mi để làm dài mi nhanh chóng nhất có thể. Bạn cũng nên ăn đào thường xuyên để bổ sung nguồn dưỡng chất tốt nhất cho lông mi.

Đào, cà rốt, rau kinh giới đều là nguồn thực phẩm rất tốt cho cơ thể giúp dưỡng lông mi dài tốt nhất. Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian chuẩn bị những nguyên liệu dùng chế biến rồi bôi lên lông mi thì hãy dùng đến thuốc dài mi Revitalash. Đây là nguồn thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất từ thiên nhiên giúp làm mi rất tốt. Được chiết xuất từ tinh chất trà xanh nên loại sản phẩm này vô cùng an toàn cho lông mi, không gây kích ứng và dùng được cho cả nam và nữ.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 493