Kích thích lông mi mọc hiệu quả nhờ nguồn nguyên liệu sẵn có

Cách làm dài mi bằng những nguyên liệu sẵn có kể trên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Đồng thời nhờ những nguyên liệu này có tác dụng làm dài lông mi hiệu quả mà bạn sẽ tiết kiệm được tiền trong khoản chi làm đẹp này. Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách làm đẹp cụ thể của từng loại nguyên liệu kể trên. Tùy theo ý thích và điều kiện cụ thể bạn có thể chọn áp dụng một trong 3 cách.

  • Vaseline

Là một sản phẩm có chứa hàm lượng chất dưỡng ẩm cao, lại không có hơi cay nên Vaseline giúp dưỡng mi dài vô cùng tuyệt vời. Cách dưỡng mi từ Vaseline rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng tăm bông trích một ít Vaseline rồi dùng chải lên lông mi từ trong ra ngoài để làm dài mi hiệu quả. Tốt nhất là bạn nên bôi Vaseline lên lông mi trước khi đi ngủ khoảng 30 phút sau đó rửa sạch với nước lạnh. Cách này bạn có thể áp dụng mỗi ngày, nhiều người đã áp dụng cách này thành công sau hơn 1 tuần sử dụng.

  • Tinh dầu trà

Trà xanh thiên nhiên là nguyên liệu giúp thanh lọc, giải nhiệt cơ thể tuyệt vời, không những thế vì chứa thành phần kháng khuẩn nên trà xanh còn giúp chống lão hóa cơ thể vô cùng hiệu quả. Tinh dầu trà vừa cung cấp độ ẩm cần thiết cho lông mi, vừa giúp làm dài mi hiệu quả do đó có thể sử dụng chải lên lông mi mỗi đêm và rửa mặt sạch vào sáng hôm sau để lấy đi cặn bẩn tiết ra.

Tinh dầu trà khi sử dụng có mùi hương dịu nhẹ giúp bạn ngủ sâu và ngon giấc hơn, do đó việc dùng nó bôi lên lông mi mỗi ngày sẽ hỗ trợ tinh thần bạn thoải mái hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Tinh dầu trà được xem là thuốc mọc mi tốt nhất đồng thời cũng là tinh dầu mang lại hương thơm dễ chịu nhất.

  • Mỡ trăn

Mỡ trăn thiên nhiên là một nguồn dưỡng chất vô cùng tuyệt vời để dưỡng dài lông mi. Tuy có mùi tanh hơi khó chịu nhưng với tác dụng làm dài mi thần tốc của nó đã thuyết phục nhiều người sử dụng không chỉ để làm dài mi mà còn giúp dưỡng da và trị mụn hiệu quả. Đối với phần mỡ nước bạn có thể dễ dàng sử dụng, còn phần mỡ cục bạn nên nấu chảy ra rồi cho vào lọ thủy tinh kín dùng dần. Với trường hợp gót chân bị nứt nẻ bạn cũng có thể sử dụng mỡ trăn bôi gót chân để dưỡng.

Ngoài nguồn dưỡng chất sẵn có kể trên, bạn có thể làm dài mi hiệu quả bằng các sản phẩm giúp lông mi mọc dài có xuất xứ từ nguyên liệu thiên nhiên như Revitalash Advanced. Đây là sản phẩm được chiết xuất từ trà xanh thiên nhiên, vừa gần gũi, lại thân thiện với môi trường. Sản phẩm này được hãng dược FDA của Mỹ cấp phép lưu hành, chứng nhận là sản phẩm an toàn cho người sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1900