Kích thích lông mi mọc nhanh bằng các loại tinh dầu thiên nhiên

Với việc dùng tinh dầu thiên nhiên để dưỡng lông mi hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách làm dài mi tự nhiên giúp đẩy nhanh quá trình mọc mi. Dầu thiên nhiên cũng giúp chăm sóc tóc và dưỡng da rất hiệu quả. Nhiều loại dầu còn hỗ trợ rất đắc lực cho việc chữa các bệnh về cảm, ho, nhức đầu. Vì vậy tinh dầu ngày càng được biết đến nhiều hơn và được ưa chuộng rộng rãi.

  • Tinh dầu từ cây hương nhu

Vì khả năng giúp tóc mọc tuyệt vời của cây hương nhu nên người ta dùng nó chế biến tinh dầu để chăm sóc tóc khỏe mạnh thuận lợi hơn. Đồng thời tinh dầu hương nhu cũng giúp chăm sóc lông mi vô cùng hiệu quả. Bạn chỉ cần dùng tinh dầu hương nhu bôi lên lông mi để qua đêm rồi rửa lại vào sáng hôm sau làm dài mi hiệu quả. Khi bôi tinh dầu lên lông mi bạn nên sử dụng tăm bông thấm để chải lên lông mi dễ dàng hơn. Cách này bạn nên sử dụng làm hằng ngày để lông mi nhanh dài hơn nữa.

  • Tinh dầu từ jojoba

Jojoba chứa hàm lượng vitamin B, E giúp tăng cường sức khỏe lông mi và chăm sóc lông mi mọc dài nhanh chóng bằng thành phần chất dưỡng ẩm. Nhiều người có thói quen dùng dầu jojoba dưỡng tóc, đây cũng là loại dầu giúp kích thích tóc mọc nhanh. Dầu jojoba dùng bôi lên lông mi mỗi ngày sẽ kích thích lông mi mọc dài cực kì hiệu quả.

Bạn có thể dùng tinh dầu chải lên lông mi hoặc kết hợp với những dưỡng chất khác dùng chải mi. Đây được xem là thuốc mọc mi tốt nhất.  Sữa hoặc mật ong cũng là một trong những nguyên liệu giúp lông mi mọc dài nhanh chóng nhất nên bạn hãy kết hợp nó với dầu jojoba để dưỡng lông mi.

  • Tinh dầu trà

Trà là một thành phần giúp chống oxy hóa rất tốt, do đó nó cũng kích thích lông mi mọc dài rất nhanh. Ngày nay ngoài việc dùng nước trà để dưỡng mi, dưỡng tóc hay trị mụn người ta còn dùng trà chế biến thành những chế phẩm khác như bột trà xanh, tinh dầu trà, tinh dầu tràm trà,… để phục vụ cho những nhu cầu làm đẹp đa dạng của chị em phụ nữ. Dầu trà bạn dùng chải lên lông mi bất cứ khi nào bạn rảnh tay sẽ giúp lông mi mọc dài hiệu quả.

Ngoài việc sử dụng các loại dầu tự nhiên bạn cũng có thể sử dụng thêm các sản phẩm thuốc mọc mi Revitalash. Thuốc mọc mi này có nguồn gốc từ thiên nhiên không gây kích ứng da và có thể dùng cho cả nam và nữ, vì vậy dù bạn là đối tượng nào cũng có thể sử dụng được. Tuy nhiên vì mang ưu điểm nổi bật nên sản phẩm này cũng có hàng giả, hàng nhái nhiều. Khi quyết định mua sản phẩm bạn nên tìm nơi bán hàng uy tín và nên chọn sản phẩm có dán tem chống hàng giả.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1288