Kích thích lông mi mọc tự nhiên với bí kíp

Là con gái ai cũng mong muốn bản thân mình sở hữu hàng mi cong vút. Nhưng nếu trời phú không cho bạn một hàng mi đẹp tự nhiên như vậy thì hãy biết cách kích thích lông mi mọc tự nhiên với bí kíp "tại nhà". Và cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn bí quyết dưới đây nhé!

Mát-xa mí mắt

Nếu chúng ta không biết cách chăm sóc mi mắt thì có thể làm cho mi mắt bị rụng và trở nên yếu hơn. Hãy biết mát xa mí mắt để kích thích các nang lông để lông mi được mọc nhanh hơn.

Nạp chất biotin

Biotin, hay còn gọi là vitamin H rất tốt cho móng tay cũng như da và tóc của bạn. Chất này giúp cho lông mi dài ra, bạn có thể ăn trứng gà, quả bơ, cà rốt để bổ sung chất này. Và nếu bạn có tiền sử bị dị ứng biotin thì không nên ăn quá nhiều nhé.

Không kéo lông mi

Đừng kéo lông mi khi bạn tẩy trang, bạn nên tẩy nhẹ nhàng mascara vì có thể làm tổn hại lông mi của bạn. Lông mi của bạn sẽ ngừng mọc và không thể khiến chúng mọc lại. Vì thế hãy dùng một lượng nước tẩy trang để kết quả được tốt hơn.

Chải lông mi

Hãy chải lông mi trước khi chuốt mascara, việc làm đó sẽ làm cho lông mi của bạn được dài ra.

Dưỡng bằng dầu dừa hoặc oliu

Dầu oliu có tác dụng kích thích lông mi dài ra. Bạn hãy bôi dầu dừa hoặc dầu oliu lên mí mắt trước khi ngủ., mi mắt của bạn chắc chắn sẽ dài ra. Lông mi của bạn được hấp thụ các khoáng chất và vitamin trong dầu dừa hay dầu oliu.

Chế độ ăn hợp lý

Chế độ ăn uống có ảnh hưởng đến việc mọc lông mi của bạn. Hãy ăn uống thường xuyên, một chế độ ăn uống lành mạnh để lông mi được dài, dày hơn. Nếu bạn chưa biết ăn uống như thế nào thì hãy ăn thật nhiều hoa quả, rau xanh, điều này rất tốt cho sự phát triển lông mi của bạn.

Kích thích lông mi mọc tự nhiên với bí kíp "tại nhà" sẽ giúp bạn có được bộ lông mi dài, cong vút. Nếu bạn chưa biết cách chăm sóc lông mi sao cho đúng cách thì hãy ghi lại những bí quyết trên để có hàng mi đẹp như ý nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 439