Kích thích vùng lông mày đen rậm và đều màu

Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ một số cách làm rậm lông mày để bạn có thể thực hiện nhanh hơn trong việc cải thiện những sợi mi thường ngày một cách tốt hơn, lông mày sẽ dài hơn, kích thích nang chân lông được phục hồi hiệu quả.

  • Trà xanh.

Trà xanh là chất chống oxi hóa cực tốt giúp bạn có thể chăm sóc tình trạng làn da mỗi ngày tốt hơn, hơn thế nữa trà xanh còn có thể chăm sóc lông mày một cách tốt hơn, khắc phục nhanh triệt để lông mày bị rụng hay không đều màu, biện pháp nhanh và chăm sóc lông mày tốt hơn, mang lại độ phục hồi và cải thiện lông mày từ sâu bên trong để có thể có được lông mày đen rậm mỗi ngày, không cần phải phun xăm chân mày.

- Bạn có thể lấy một chút nước trà xanh rồi xoa nhẹ lên vùng lông mày, để dưỡng chất này tự khô, nuôi dưỡng lông mày và tăng tính đàn hồi, không để lông mỳ bị thưa nữa.

- Hòa vài giọt dầu dừa vào nước trà xanh rồi xoa lên vùng lông mày, làm mặt nạ tự nhiên để giữ ẩm và nuôi dưỡng cho lông mi từ sâu bên trong để tăng độ phục hồi và hiệu quả từ sâu bên trong tốt hơn, nên thực hiện và buổi tối trước khi đi ngủ.

  • Hành tây.

Dưỡng chất hiệu quả có trong hành tây sẽ giúp bạn có thể kích thích lông mày từ sâu bên trong rất tốt, ngăn ngừa những vấn đề xấu giúp lông mày được phục hồi và chắc khỏe hơn rất nhiều, với những sợi mi yếu ớt sẽ dần được cải thiện một cách tốt hơn, là một mặt nạ tự nhiên giúp phục hồi lông mày, cải thiện nhanh hơn, tăng tính đàn hồi của lông mày từ sâu bên trong. Kích thích sợi mày đen rậm và đều màu hơn.

- Bạn có thể lấy hành tây đem xay nhuyễn rồi đắp lên vùng lông mày, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, hoặc có thể làm vào buổi tối trước khi đi ngủ khi đó có nhiều thời gian trong việc chăm sóc mày tốt hơn.

- Hoặc bạn có thể lấy 1 viên vitamin E hòa trộn với nước hành tây rồi đắp lên vùng lông mày, sẽ giúp dưỡng ẩm và kích thích lông mày mọc đều và dài tự nhiên hơn rất nhiều. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày cho nam.

  • Hành tím.

Có nhiều công dụng tự nhiên để bạn lấy hành tím cải thiện tình trạng mái tóc rất tốt, ngăn ngừa được tình trạng rụng tóc vô cùng hiệu quả, loại bỏ những độc tố ảnh hưởng đến lông mày, thấm nhanh vào các nang chân lông để kích thích lông mày dài hơn và tự nhiên hơn rất nhiều, tăng tính đàn hồi và giúp nuôi dưỡng lông mày đen rậm hơn, đều màu hơn mà không cần phải mất nhiều tiền để phun săm chân mày.

- Lấy 1 củ hành tím đem xay nhuyễn rồi đắp đều lên lông mày, để khoảng 10 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, mới đầu sẽ có cảm giác khó chịu nhưng nó sẽ có hiệu quả rất tuyệt vời.

- Bạn có thể lấy nước hành tím đã xay nhuyễn rồi hòa trộn với dầu dừa rồi đắp lên vùng lông mày, làm mặt nạ để nuôi dưỡng lông mày, thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày revitalash.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 730