Làm dài lông mày hiệu quả từ những dưỡng chất thiên nhiên

Vì vậy hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách làm dài lông mày từ việc bổ sung dưỡng chất thiên nhiên. Cách này sẽ giúp bạn kích thích lông mày phát triển nhanh và an toàn nhất. Bạn cũng có thể áp dụng những phương pháp này để chăm sóc lông mi, hỗ trợ lông mi phát triển khỏe mạnh và mọc dài.

  • Hành tím

Tuy kích thước nhỏ hơn nhiều so với hành tây nhưng hành tím cũng chứa lượng lưu huỳnh rất cao và lượng lưu huỳnh này có đủ khả năng để thúc đẩy sự tuần hoàn máu ở các nang lông mày, kích thích lông mày mọc nhanh hiệu quả. Do đó bạn hãy sử dụng hành tím rửa sạch lột bỏ vỏ rồi ép lấy nước bôi lên lông mày.

Nước hành tím có thể làm cay mắt do đó bạn nên dùng tăm bông thấm rồi bôi lên lông mày cẩn thận để không gây cay mắt khó chịu. Bạn cũng có thể sử dụng hành tím muối chua để ăn nhằm kích thích lông mày mọc từ bên trong.

  • Việt quất Bắc Mỹ

Việt quất Bắc Mỹ là loại quả mọng có màu đỏ tươi rất bắt mắt. Đây là loại quả được mệnh danh là thuốc mọc lông mày tốt nhất, do thành phần chứa vitamin H hàm lượng cao. Vitamin H là loại vitamin thiết yếu giúp kích thích mọc tóc cũng như lông mày hiệu quả. Do đó bạn chỉ cần ép nước quả việt quất đỏ tươi này dùng bôi lên lông mày để kích thích lông mày mọc nhanh hiệu quả.

Bạn cũng có thể dùng nó như một món tráng miệng vừa đem lại cảm giác ngon miệng, vừa giúp lông mày mọc khỏe mạnh hơn. Nước ép việt quất cũng là một thức uống rất ngon và đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu.

  • Quả óc chó

Đây là loại quả chứa rất nhiều chất giúp tăng chiều dài lông mày, có thể kể đến như vitamin A, B, E và các khoáng chất như canxi, phot pho, sắt. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng quả óc chó để làm dài lông mày. Dùng quả loại bỏ vỏ và ép nước thịt quả bôi lên lông mày bạn sẽ giúp lông mày mọc nhanh chóng. Óc chó cũng là loại quả giúp tăng cường sinh lực, tăng cường tuổi thọ rất tốt do đó bạn nên bỏ sung nó vào thực đơn của mình để giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh, dẻo dai.

Ngoài việc bổ sung những dưỡng chất cho lông mày từ các loại quả chứa nhiều vitamin và khoáng chất bạn cũng có thể làm dài lông mày hiệu quả bằng cách sử dụng thuốc mọc lông mày Revitalash. Sản phẩm này có thể đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một sản phẩm an toàn cho da và chất lượng tốt nhờ thành phần được bào chế từ 100% dưỡng chất thiên nhiên và được cấp phép lưu hành bởi hãng dược FDA của Mỹ.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 506