Làm dài lông mày tự nhiên bằng chanh và lòng đỏ trứng

Để tạo dáng lông mày được đẹp bạn cần có một hàng lông mày dài và đậm nét, vì vậy mà hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ giới thiệu cách làm dài lông mày nhanh cho bạn. Với những cách này bạn sẽ nhanh chóng có một hàng lông mày dài và đậm nét tự nhiên để có thể dễ dàng tạo những dáng lông mày đẹp cho khuôn mặt mình.

  • Chanh

Chanh chứa nhiều axit và vitamin C giúp tẩy tế bào chết hiệu quả, đồng thời giúp kháng khuẩn kích thích nang lông mọc nhanh hiệu quả. Chanh thường được dùng để trị mụn, trị nám da rất hiệu quả. Bạn chỉ cần dùng chanh cắt thành từng lát thật mỏng dùng thoa lên lông mày theo chiều lông mày mọc để kích thích lông mày mọc nhanh hiệu quả.

Để phương pháp phát huy tối đa tác dụng bạn nên kết hợp massage vùng lông mày để nước chanh thẩm thấu xuống nang lông kích thích mọc lông mày. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp chanh với dầu dừa để bào chế thuốc mọc lông mày tốt nhất cho lông mày của bạn.

Với phương pháp này bạn hãy dùng 1 quả chanh đã được thái lát cho vào một lọ đựng, sau đó cho vào đó ¼ chén dầu dừa rồi ngâm chanh trong dầu dừa qua đêm. Sáng hôm sau để có thể sử dụng thuốc mọc lông mày này bạn hãy dùng bông gòn thấm vào hỗn hợp bạn đã làm đêm qua rồi bôi lên lông mày.  Vì chanh rất bắt nắng nên bạn phải lưu ý tránh ánh nắng mặt trời rọi vào lông mày.

  • Lòng đỏ trứng

Lòng đỏ trứng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng lại mang tính dưỡng ẩm cao nên giúp kích thích lông mày mọc dài rất hiệu quả. Đối với phương pháp này, điều đầu tiên bạn cần làm là tách lấy lòng đỏ của một quả trứng. Sau đó bạn nên sử dụng tăm bông bôi lòng đỏ trứng lên lông mày. Áp dụng cách này thường xuyên lông mày bạn sẽ đen bóng rất ấn tượng, lúc đó bạn tha hồ tạo kiểu cho lông mày của mình.

Bạn cũng có thể dùng lòng đỏ trứng để làm đẹp mặt cũng như làm dài lông mi rất hiệu quả. Nhưng nên lưu ý khi sử dụng trứng gà để làm mặt nạ dưỡng da bạn nên có biện pháp bảo vệ da ngay sau đó. Vì nếu không được bảo vệ đúng cách da bạn còn trở nên xấu xí tệ hại hơn trước nhiều.

Những cách trên giúp mọc lông mày nhanh và hiệu quả tuy nhiên nếu bạn không có thời gian để chế biến chúng sử dụng, bạn có thể dùng thuốc mọc lông mày Revitalash. Đây là sản phẩm thuốc mọc lông mày tốt nhất của Mỹ được chứng nhận là sản phẩm được lưu hành từ FDA Mỹ.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1308