Làm dài mi bằng những nguyên liệu giàu chất dưỡng ẩm và chất chống oxy hóa

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách làm dài mi bằng nguồn thực phẩm chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao để giúp bạn làm đẹp cho lông mi. Với những nguyên liệu như tinh dầu gấc, nhựa lô hội và trà thảo mộc bạn sẽ hoàn toàn có thể làm dài lông mi hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bước làm dài mi bằng nguyên liệu đơn giản này, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí dưỡng mi hiệu quả.

  • Dầu gấc

Vốn là một loại tinh dầu chứa hàm lượng chất dưỡng ẩm cực kì cao lại kèm theo nguồn chất chống lão hóa quan trọng nên tinh dầu gấc là một chất giúp dưỡng mi cực kỳ hiệu quả. Bạn chỉ cần dưỡng mi bằng cách dùng tăm bông bôi tinh dầu gấc lên lông mi, tốt nhất là quay ngang tăm bông lại như mascara rồi chải lên lông mi.

Với phương pháp này bạn nên áp dụng thường xuyên và vào buổi tối, để qua đêm dưỡng chất sẽ nhanh chóng thấm sâu vào lông mi bạn hơn. Lông mi cũng cần được được massage và chải chuốt để phát triển khỏe mạnh, lưu ý là thực hiện những động tác này nhẹ nhàng để giúp làm dài mi hiệu quả nhé!

  • Nhựa lô hội

Là một nguyên liệu xuất hiện dày đặc trong vô số công thức làm đẹp da, tóc và bổ sung dưỡng chất làm mát cơ thể, nhựa lô hội còn giúp dưỡng lông mi dài cong hiệu quả. Bạn chỉ cần dùng nhựa lô hội bôi lên lông mi để kích thích lông mi mọc dài. Nhựa lô hội được xem là thuốc mọc mi tốt nhất dành cho lông mi. Tất nhiên vì tính trơn trợt của nó, nhựa lô hội sẽ khó có thể được bôi lên lông mi nếu không có dụng cụ yểm trợ, vì vậy bạn cần dùng tăm bông để đưa chúng lên lông mi.

  • Trà thảo mộc

Thảo mộc khô là những nguyên liệu rất giàu chất dưỡng ẩm, ngoài ra chúng còn chứa hàm lượng chất chống oxy hóa rất cao. Do đó, bạn chỉ cần pha trà thảo mộc uống mỗi ngày để kích thích lông mi mọc hiệu quả. Bạn có thể dùng uống riêng cũng có thể thêm vào đó một ít mật ong. Bạn cũng có thể trích một ít nước trà ra dùng thấm bông bôi lên lông mi để vừa kích thích lông mi mọc từ bên ngoài và bên trong. Uống trà thảo mộc sẽ đồng thời giúp bạn an thần, dễ ngủ.

Bên cạnh những loại nguyên liệu thiên nhiên giàu chất dưỡng ẩm và chất chống oxy hóa kể trên bạn đã có thể giúp lông mi mọc dài nhanh chóng. Tuy nhiên nếu bạn muốn tăng thêm độ hiệu quả cũng như nguồn dưỡng chất làm dài mi bạn có thể tìm đến với Revitalash. Đây là sản phẩm giúp kích thích lông mi mọc dài nhanh chóng hàng đàu của Mỹ với nguồn gốc từ tinh chất trà xanh. Sản phẩm không gây kích ứng và có thể dùng được cho cả nam và nữ.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 425