Làm dài mi cấp tốc với cách đơn giản

Mỹ Phẩm Thảo Linh xin chia sẻ cho bạn biết cách Làm dài mi cấp tốc với cách đơn giản dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có được hàng mi dài nhanh chóng.

Tẩy trang nhẹ nhàng

Nên tẩy trang sạch sẽ cho gương mặt môi khi trang điểm, với cách này giúp bạn loại bỏ đi lớp mascara khi trang điểm có trên hàng mi của bạn. Nó ảnh hưởng đến "sức khỏe" hàng mi. Thậm chí nếu kéo căng thì có thể dẫn đến tình trạng rụng mi, xô lệch. Cho nên hãy thật cẩn thận mỗi khi trang đoeẻm cũng như làm hàng mi khỏe lên trông thấy.

Dầu oliu chanh

Chằng còn lạ gì với dầu oliu với chanh, rất tốt cho phái đẹp. Bên cạnh đó nó còn được dùng để làm dài mi nhanh chóng. Để có thể thực hiện cách này thì bạn có thể pha tinh dầu chanh hoặc cách khác là bạn có thể thể vào bình dầu oliu vỏ chanh, tiến hành ngâm trong vài ngày. Hãy thoa hỗn hợp này lên mi mắt trước khi ngủ, sáng hôm sau thì bạn có thể làm sạch lại bằng cách rửa mặt cho sạch.

Massage mí mắt

Hãy tiến hành xoa bóp một cách nhẹ nhàng bằng cách dùng tay để xoa bóp. Cách này sẽ kích thích máu được lưu thông, bạn cũng có thể pha thêm chút tinh dầu để tiến hành mát xa nhẹ nhàng ở vùng mắt cũng như mí mắt. Cứ thực hiện cách này hàng ngày bạn sẽ thấy hàng mi của mình được như mong muốn.

Chải mi bằng chổi mascara... đã hết

Thêm một cách giúp kích thích cho hàng mi dài đó chính là chải mi bằng mascara nhanh chóng. Với cách này sẽ giúp cho hàng mi được dài ra, hãy tiến hành chải khoảng 2 lần/ngày để có được tác dụng cao nhất. Chắc chắn sẽ không bao lâu nữa, hàng mi của bạn sẽ mọc cao vút và phát triển bình thường nhanh chóng.

Làm dài mi cấp tốc với cách đơn giản, hãy thực hiện theo cách trên để bạn có được hàng mi dài và cong trong thời gian sớm nhất. Chắc chắn đó sẽ là những bí quyết vàng giúp bạn thu hút người khác bằng hàng mi của mình.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 765