Làm dài mi cấp tốc với vitamin E

>>> Hỏi cách làm dài mi

>>> Lông mi dài cong vút không khó

>>> Bí quyết dùng mascara cho nàng mi ngắn

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cách làm dài mi cho bạn cách Làm dài mi cấp tốc với vitamin E. Bạn chỉ cần mua ở những tiệm thuốc sẽ giúp bạn có được hàng mi dài và cong như ý.

Hướng dẫn chuẩn bị:

Viên nang vitamin E

Lọ nhỏ

Bông gạc

Hướng dẫn cách làm:

Với Vitamin để làm dài mi không quá khó. Đây chính là nguyên liệu để dưỡng mi tốt nhất, kích thích cho hàng mi nhanh mọc mà bạn không nên bỏ qua. Cách làm dài mi cũng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần lấy vài giọt vitamin E cho vào lọ sạch, tiếp theo thì bạn nhúng miếng bông trong dầu vào. Nhớ quét miếng bông này lên hàng mi của bạn, từ gốc đến ngọn, trên cả 2 mặt của hàng mi trên và dưới sẽ giúp bạn có được hàng mi chuẩn.

Cách làm dài mi này, bạn cứ thực hiện 2 lần/ngày vào buổi sáng trước khi bạn trang điểm và vào buổi tối trước khi đi ngủ. Bạn đầu bạn sẽ cảm thấy hơi ngứa nhưng nó sẽ đem lại hiệu quả cao. Bạn có thể dùng thêm thuốc làm dài mi để giúp mi dài và cong đẹp hơn.

Một số công dụng khác của vitamin E:

- Bảo vệ làn da khỏi những tác động xấu của môi trường

- Không chỉ vậy, Vitamin E còn chống nắng bằng cách chống lại những tia cực tím khá hiệu quả.

- Nó còn như một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời cho làn da của bạn.

- Ngoài ra còn có tác dụng kháng viêm khá tốt, từ đó khi bạn dùng Vitamin E sẽ ngăn ngừa được dấu hiệu lão hóa sớm như viêm da, ngăn chặn tình trạng lão hóa,..

Làm dài mi cấp tốc với vitamin E - là cách làm dài mi đơn giản, dễ thực hiện. So với những cách làm dài mi khác bạn sẽ phải mất tiền, thế nhưng với cách làm dài mi này thì bạn sẽ tiết kiệm hơn. Vì thế hãy chăm chỉ bôi nó 2 lần/ngày để có được tác dụng nhanh nhất.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 740