Làm dài mi nhanh chóng với cái thảo dược thiên nhiên

>>> Cùng tự chế tinh dầu đón hàng mi chuẩn

>>> Dài mi từ dầu oliu và khoai tây

>>> Làm dài mi cấp tốc với vitamin E

Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách Làm dài mi nhanh chóng dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng có được hàng mi đúng chuẩn, thu hút người đối diện nhanh nhất với cách làm dài mi hiệu quả này.

Trà xanh

Trong trà xanh có chứa chất flavonoid có tác dụng đẩy nhanh sự phát triển của hàng mi. Bạn chỉ cần nhúng khoảng 1 miếng bông vào trong nước trà xanh, rồi chấm lên hàng mi của mình. Với tinh chất có trong trà xanh sẽ giúp thẩm thấu, kích thích việc dài mi, kích thích việc tăng trưởng nang lông, để có được hàng mi nhanh dày và dài.

Massage mí mắt

Chỉ với những động tác đơn giản là mát xa mí mắt, bạn sẽ giúp cho mau chóng được lưu thông hiệu quả. Cách này cũng tăng cường việc lưu thông máu cho vùng da xung quanh mắt, bạn cũng có thể thêm 1 chút tinh dầu để tiến hành mát xa. Hàng ngày cứ chăm chỉ thực hiện cách này bạn sẽ thấy được hiệu quả của nó. Ngoài ra bạn có thể sử dụng Thuốc làm dài mi revitalash để giúp mi bạn nhanh dài và dày hơn.

Tẩy trang nhẹ nhàng

Trước khi đi ngủ hãy biết tẩy trang để loại bỏ đi những lớp mascara có ảnh hương xấu đến hàng mi của bạn. Vì nếu không tẩy trang sẽ làm cho hàng mi được kéo căng, làm cho mi nhanh chóng rụng và xô lệch không đều. Cho nên hãy tẩy trang thật nhẹ nhàng để tránh làm cho hàng mi được khỏe mạnh.

Dầu oliu chanh

Thêm một loại tinh dầu có tác dụng làm cho hàng mi của bạn nhanh dài ra đó là tinh dầu chanh. Nó có tác dụng giúp cho hàng mi được dài ra trông thấy, tăng cường cho hàng mi nhanh dày và dài. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, bạn hãy pha thêm tinh dầu này để thoa lên hàng mi trước khi đi ngủ. Sáng hôm sau mới được rửa sạch lại với loại tinh dầu này.

Dầu dừa

Dầu dừa có tác dụng kích thích nhanh chóng cho hàng mi nhanh dài. Bạn chỉ cần dùng bông tăm để thấm đẫm dầu dừa, tiến hành chỉa mi như chải mascara thông thường. Ban đầu khi tiến hành sẽ cảm thấy khó chịu và nặng mí. Thế nhưng dần dần bạn sẽ cảm thấy quen dầu, nhanh chóng có được hàng mi dài nhanh nhất.

Làm dài mi nhanh chóng bằng những cách trên, hãy thực hiện để có được hàng mi đẹp như ý. Đó là những cách làm dài mi hết sức đơn giản từ những nguyên liệu tự nhiên.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 732