Làm dài mi theo cách ít ai từng biết

>>> Nghĩ cách để kích thích mi dài

>>> Top 5 loại thực phẩm cần thiết cho đôi mi đẹp

>>> Tuyệt chiêu hô biến đôi mi dài đẹp chỉ sau 10 ngày

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách làm dài mi theo cách ít ai từng biết dưới đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ có được hàng mi dài và cong theo đúng ý của bạn với cách làm dài mi hiệu quả này.

Dầu argan

Loại dầu này có tác dụng dưỡng tóc cực kỳ hiệu quả, và nó còn có tác dụng trong việc làm dài mi đó nhé. Loại dầu này được bôi lên mi mắt để nuôi dưỡng cho hàng mi của mình, từ đó sẽ có được hàng mi khỏe, ngăn chặn được tình trang rụng mi bây lâu nây.

Dầu oliu hoặc dầu dừa

Hai loại dầu này có hiệu quả giống nhau trong việc làm dài mi hiệu quả. Bởi vì nó cung cấp nhiều độ ẩm và cải thiện độ dày cũng như độ dài cho hàng mi của bạn. Thế nhưng thì dầu dừa nhẹ và có tác dụng thẩm thấu nhanh hơn dầu oliu. Hương thơm của nó cũng khá dễ chịu. Ngoài ra bạn có thể dùng thuốc dài mi Revitalash tốt nhất của Mỹ sẽ giúp bạn có hàng mi dài cong và đẹp.

Sữa nguyên kem

Sữa nguyê kem có chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho hàng mi phát triển nhanh chóng. Nó có tác dụng giữ ẩm cho hàng mi để lúc nào mi mắt của bạn cũng đầy đủ những dưỡng chất, không gây ra tình trạng gãy rụng và thô ráp. Nó chính là loại dưỡng chất tốt cho cả hàng mi và lông mày, tóc của bạn.

Lô hội

Thêm một loại thảo dược có tác dụng làm cho hàng mi của bạn được dài ra. Bạn cũng đã đến lúc loại bỏ đi những mặt trái của mascara đem lai, thay vào đó là bạn dùng lô hội để chuối mi bằng cách lấy gel của nó để bôi lên. Lô hội sẽ kích thích việc mọc tóc, mọc lông mi. Ngoài ra nó cũng khá tốt cho làn da khá mỏng, và cũng khá tuyệt vời cho hàng mi của bạn.

Cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể

Bạn nên bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Đó là việc làm thường xuyên mà chúng ta nên làm để có được hàng mi khỏe. Vì khi bổ sung nhiều vi chất như agnesium, silica, biotin, zinc, sulfur và vitamin B6 thì làm cho tóc cũng lông mày, mi của bạn được mọc nhanh và khỏe tự nhiên.

Làm dài mi theo cách ít ai từng biết với những điều ở trên là điều không khó. Hãy biết cách làm dài mi hiệu quả theo đúng cách của bạn. Chắc chắn bạn sẽ có được hàng mi dài và cong như ý. Đó là những cách rất dễ thực hiện, bạn có thể áp dụng nó ngay tại nhà.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 548