Làm dài mi trong thời gian sớm nhất

>>> Tuyệt chiêu hô biến đôi mi dài đẹp chỉ sau 10 ngày

>>> Hướng dẫn chăm sóc lông mi đúng cách nhất

>>> 4 bước đơn giản giúp lông mi dài nhanh chóng

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách làm dài mi trong thời gian sớm nhất dưới đây. Bạn hãy cùng theo dõi để có được hàng mi đúng chuẩn nhé.

Dầu dừa

Dầu dừa có tác dụng làm dài mi hiệu quả. Bởi vì trong dầu dừa có chứa nhiều vitamin E, vitamin C. Không chỉ có vậy, dầu dừa còn chứa một loại chất béo để nuôi dưỡng cho hàng mi được dài nhanh hơn, cong hơn.

Dầu oliu

Thêm một loại dầu nữa có tác dụng làm dài mi hiệu quả, đó chính là dầu dừa, dầu oliu. Loại dầu này có tác dụng làm chậm lại quả trình lão hóa. ở vùng da viền mí mắt. Hãy biết cách chải mi thường xuyên bằng cách dùng oliu cho vào mascara để giúp cho hàng mi được mọc mềm mại hơn. Không nên chải nhiều sẽ làm cho mắt bị cảm giác bị khó chịu hơn rất nhiều. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thuốc làm dài mi Revitalash hiệu quả để giúp hàng lông mi của bạn dài và cong hơn.

Dầu hạnh nhân

Dầu hạnh nhân cũng có chứa nhiều vitamin E để kích thích việc mọc lông mi tốt nhất. Nếu bạn muốn có được hàng mi của mình dài ra thì hãy dùng dầu hạnh nhân đêr qua đêm. Sáng hôm sau thì bạn hãy rửa mặt thật bình thường lại nhé. Với cách làm dài mi này khá hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

Chải mi mỗi ngày

Nên chải mi hàng ngày, nó giống như một chiếc lược nhỏ được dùng để chải mi. Cách này sẽ giúp cho hàng mi của bạn phát triển nhanh hơn, bằng việc kích thích cho hàng mi dài theo đúng ý của bạn.

Làm dài mi trong thời gian sớm nhất , hãy thực hiện theo những cách trên để có được hàng mi nhanh dài. Chúc bạn có được hàng mi đẹp vì những cách chăm sóc mi hiệu quả ở trên.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 470