Làm dài mi tự nhiên với cây trái thiên nhiên

Thế nhưng bên cạnh những chị em may mắn có được làn mi dài đẹp tuyệt vời đó thì cũng có không ít người luôn buồn tủi về tình trạng làn mi quá thưa ngắn và thiếu sức sống của mình. Vậy cần làm những gì để có thể cải thiện làn mi, giúp mi thêm dài và dày cong quyến rũ bạn có biết hay không nào? Thực tế có rất nhiều nguyên liệu đơn giản từ thiên nhiên giúp bạn nhanh chóng đạt được ước nguyện này đó.

Cùng tham khảo thông tin bài viết cách làm dài mi tự nhiên với cây trái thiên nhiên dưới đây để hiểu rõ hơn bạn nhé!

Chăm sóc mi với dầu dừa

Nguyên liệu

Dầu dừa.

Dầu ô liu.

Vitamin E.

Lọ nhỏ.

Chổi mascara cũ hoặc bông gạc.

Cách làm

Lấy 3 phần bằng nhau của 3 loại dầu trên vào lọ sạch. Nhúng chổi mascara sạch hoặc bông vào đó, rồi quét lên lông mi, 2 lần/ngày. Bạn hẳn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được sau một thời gian ngắn.

Chăm sóc mi với Vitamin E

Nguyên liệu:

Dầu hoặc viên nang vitamin E.

Lọ nhỏ.

Bông gạc.

Cách làm

Vitamin E cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà bạn không nên bỏ qua. Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E cho vào lọ sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu. Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới. Bạn sử dụng loại dưỡng này 2 lần/ngày, thường vào buổi sáng trước khi trang điểm và buổi tối trước khi đi ngủ.

Những nguyên liệu để làm dài mi tự nhiên rất dễ kiếm và giá tiền rất rẻ. Bạn sẽ có đôi hàng mi dài và dài một cách tự nhiên mà không phải tốn kém . Chúc bạn thành công trong việc làm dài mi nhé.

Nếu giải pháp trên mà vẫn chưa phát huy được tính hiệu quả thì mời bạn tham khảo sản phẩm thuốc mọc mi Latisse đã từ lâu nổi tiếng tại Mỹ và các nước tiên tiến tin dùng hoặc Thuốc mọc dài mi Revitalash. Cả hai sản phẩm đều được sản xuất tại Mỹ cũng đều làm từ tinh dầu thiên nhiên rất an toàn và thuận lợi.

 

Làm dài mi tự nhiên với cây trái thiên nhiên sẽ giúp bạn rất nhanh chóng được sở hữu làn mi dài đẹp tuyệt vời như mong ước đó!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 501