Làm rậm lông mày bằng dầu olive

Đừng quá lo lắng sẽ vùng lông mày sẽ không được cải thiện, thế nhưng với những phương pháp tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách làm rậm lông mày mà Mỹ Phẩm Thảo Linh mang lại nhiều bí quyết để tăng cường khả năng đàn hồi cho sợi mày chắc khỏe và mọc đều.

  • Nguyên nhân lông mày thưa thớt:

- Phun xăm chân mày.

- Tỉa chân mày không đúng cách.

- Bẩm sinh đã có.

- Dùng quá nhiều kháng sinh cũng khiến lông mày bị thưa thớt.

- Hay nhổ lông mày.

  • Dầu olive.

Tác dụng của dầu olive mang lại nhiều thành phần tự nhiên để giúp bạn có thể tăng cường khả năng đàn hồi cho vùng da, dưỡng ẩm và nuôi dưỡng cho vùng da được trắng sáng và đều màu, thấm nhanh vào các nang chân lông, kích thích vùng lông mày đen rậm tuyệt đối, giảm rụng và tránh tình trạng thưa thớt, ngăn ngừa những tác động xấu, vùng lông mày sẽ trông như ý muốn của bạn.

Làm rậm lông mày bằng dầu olive

- Cách dùng: Lấy bông thấm chấm vào dầu olive rồi thoa đều lên vùng lông mày, vào mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt qua với nước, bạn cần thoa đều và massage nhẹ cho dưỡng chất nhanh thấm vào các nang chân lông hơn, tăng cường khả năng đàn hồi, nuôi dưỡng vùng lông mày đen rậm hơn.

- Để có được sợi lông mày chắc khỏe từ sâu bên trong, bạn cần dùng thêm thuốc mọc lông mày cho nam, giúp kích thích nhanh vùng lông mày đen rậm hiệu quả.

  • Dầu olive + Chanh.

Thành phần tự nhiên có trong chanh được nhiều người biết đến với những công dụng hiệu quả tự nhiên mang lên vùng da được cải thiện, giảm mụn, là chất chống oxi hóa cao, ngăn ngừa các nếp nhăn hình thành, thế nhưng khi chanh kết hợp với dầu olive sẽ đem lại công dụng hiệu quả tự nhiên để kích thành nhanh vùng lông mày được đen rậm, giảm rụng và tránh tình trạng thưa thớt.

Làm rậm lông mày bằng dầu olive

- Cách dùng: Lấy dầu olive đem hòa trộn đều với vài giọt nước cốt chanh rồi thoa đều lên vùng lông mày, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, thực hiện kiên trì bạn sẽ thấy được sợi mày mềm mại, đang dần mọc đều và đen rậm hiệu quả.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc lông mày RevitaBrow để kích thích hiệu quả cho vùng lông mày đen rậm tuyệt đối, hiệu quả rất nhanh chỉ sau 4 tuần sử dụng.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 798