Làm tinh dầu bạc hà tại nhà để dưỡng lông mày đậm màu hơn

Để giúp bạn làm đậm lông mày tự nhiên hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách làm rậm lông mày bằng việc chế biến tinh dầu bạc hà dùng tại nhà. Bạn chỉ cần đọc kĩ bài viết bên dưới và làm theo hướng dẫn là đã có tinh dầu bạc hà để sử dụng. Tinh dầu bạc hà bạn dùng chăm sóc lông mày do đó cũng dưỡng mi và kích thích tóc mọc rất tốt.

Bên cạnh đó người ta còn dùng tinh dầu bạc hà để chữa các triệu chứng cảm cúm thông thường như ho, sổ mũi, nhức đầu. Tinh dầu bạc hà cũng giúp chữa thâm quầng mắt cực kì tốt. Do đó bạn có thể nấu tinh dầu bạc hà để vừa chăm tóc tốt cho lông mày và tóc cũng đồng thời giúp bạn có một loại thuốc phòng trừ cảm cực kì tốt trong điều kiện thời tiết thay đổi thường xuyên như hiện nay. Để làm tinh dầu bạc hà thật tốt bạn hãy chọn cây bạc hà thật tươi, đảm bảo còn xanh nguyên. Bạn nên chú ý mua cây bạc hà đã qua kiểm định hoặc cây bạc hà trồng vườn nhà để tránh dùng phải cây bạc hà bị nhiễm thuốc trừ sâu. Khi đã có cây bạc hà tốt bạn mang phơi dưới bóng râm để thân cây héo đi mà không mất nước. Để đảm bảo giữ được cả nước trong bạc hà và ngăn ngừa tình trạng úng cây và lá khi phơi trong bóng râm bạn tránh chồng chúng lên nhau, tốt nhất là nên phơi dàn trải ra. Sau 1 - 2 ngày bạn phơi cây trong bóng râm cây đã héo đủ dùng, lúc này bạn mang ra để thực hiện lấy tinh dầu.

Để làm tinh dầu bạc hà thay cho thuốc mọc lông mày nhanh bạn cần chuẩn bị 3 vật dụng cần thiết phục vụ cho việc làm dài lông mày là nồi cất, bình hứng và thùng ngưng. Khi đã có 3 nguyên liệu trên bạn cho thân và lá bạc hà vào nồi cất rồi đun sôi lên. Bạn không được để thân và lá bạc hà chạm nước thì mới có thể thu được tinh dầu bạc hà tốt nhất. Khi bắt đầu đun ở nồi cất bạn cũng đồng thời phải dùng bình hứng kê bên dưới để khi đun sôi tinh dầu bốc hơi, đọng ở thùng ngưng rồi nguội dần chảy xuống bình đựng. Khi hoàn thành quá trình bạn chắt tinh dầu bạc hà vào lọ thủy tinh có nắp để đựng và dùng dần. Mỗi ngày bạn trích ra một ít tinh dầu bạc hà dùng bôi lên lông mày để kích thích lông mày mọc rậm hiệu quả.

Đối với trường hợp bạn không có thời gian làm tinh dầu bạc hà bạn cũng có thể sử dụng thuốc mọc lông mày Revitalash để dưỡng lông mày dài nhanh hiệu quả. Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên không gây kích ứng da sẽ vô cùng tốt cho làn da của bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 719