Liệu pháp giúp sở hữu cặp lông mày “hết sẩy” của các nàng

Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tìm hiểu cách làm dài lông mày thật sự hiệu quả, để giúp bạn nhanh chóng cải thiện cho khuôn mặt trở nên hài hòa và cân đối hơn.

  • Dùng serum hoặc bổ sung vitamin

Các loại serum rất đa dạng được bán khá nhiều trên thị trường mà các bạn có thể lựa chọn phù hợp với tình trạng da của mình. Trong mỗi loại serum khác nhau  đều có công hiệu kích thích lông mày mọc dày, dài và mượt. Nhằm tránh gặp phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Cách lựa chọn tốt nhất là sản phẩm không gây kích ứng da và đảm bảo chất lượng, nhãn mác và thương hiệu lớn. Tuân theo chỉ dẫn trên sản phẩm hoặc hưỡng dẫn của chuyên gia chăm sóc sắc đẹp để đạt được hiệu quả tối ưu.

Nếu không lựa chọn serum để cải thiện lông mày của bạn thì cũng có thể dùng các loại vitamin thay thế. Thành phần vitamin chứa các hoạt chất biotin giúp nuôi dưỡng từ sâu bên trong cho lông mày đen và chống gãy rụng. Có thể bạn nên kết hợp với thuốc mọc lông mày để tăng hiệu quả đạt được nhanh hơn.

  • Không nên nhỏ lông mày

Để sở hữu cặp lông mày hoàn hảo thì cách tốt nhất bạn vẫn nên cẩn thẩn chăm chút thật kỹ và tránh trường hợp nhổ bỏ hay cắt tỉa lúc ban đầu. Khi vùng lông mày sậm màu và dài ra thì các bạn hãy định hình để tạo dáng mài tao nhã, tự nhiên. Có như vậy mới có thể nhanh chóng sở hữu cặp lông mày hoàn hảo, đạt chuẩn của vẻ đẹp thơ ca.

Ở trên là những lưu ý khi muốn sở hữu một cặp lông mày chuẩn mực mà Mỹ Phẩm Thảo Linh muốn chia sẻ với các bạn. Mặt khác, các bạn cũng nên lựa chọn thuốc mọc lông mày RevitaBrow nhằm hỗ trợ tốt hơn khi muốn sở hữu một vẻ đẹp cá tính, toàn diện.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 403