Lông mi dài cong vút không khó

>>> 5 mẹo hay ho có được hàng mi cong tự nhiên

>>> Mẹo chọn mi giả hợp dáng mắt

>>> Mẹo hay chăm sóc hàng lông mi đẹp, dài, cong

Để có được hàng Lông mi dài cong vút không khó, bạn cần có chế độ chăm sóc đặc biệt từng ngày với những cách làm dài mi tự nhiên khi sử dụng chung với thuốc mọc mi. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách làm dài mi dưới đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ có được hàng mi đúng chuẩn như bạn vẫn thường mơ ước.

Mát-xa mí mắt

Hãy biết cách mát xa mí mắt của bạn nhiều hơn. Vì chính cách đơn giản này sẽ giúp kích kích cho nang lông và giúp lông mi được mọc nhanh hơn. Đây chính là cách chăm sóc đúng đắn, tránh trình trạng chăm sóc không đúng cách làm cho hàng mi trở nên rụng và yếu hơn rất nhiều.

Nạp chất biotin

Bạn có thể đi tìm chất này trong trứng gà, quả bơ, cà rốt,.. Vì chát này có tác dụng làm cho móng tay, da và tóc được dài ra. Thế nhưng với nhưng người không dị ứng thì rất an toàn, còn với những ai dị ứng thì bạn không nên ăn quá nhiều nhé.

Không kéo lông mi

Bạn hãy biết tẩy trang cho gương mặt của bạn chứ đừng kéo dài lông mi nhé.Với những dụng cụ trang điểm như mascara thì cần được nhẹ nhàng để không làm hại lông mi của bạn. Vì đơn giản là nếu bạn cứ tác động mạnh thì sẽ làm cho lông mi của bạn không được kéo dài ra đâu. Cho nên hãy dùng một lượng nhỏ nước được tẩy trang để đạt được hiệu quả cao hơn nhé.

Chải lông mi

Việc chải lông mi lại có tác dụng kỳ lạ, giúp cho hàng mi được dài ra thêm một chút đó nhé. Vì thế bạn có thể dùng mascara để chuốt cho hàng mi của bạn được dài hơn nhé.

Dưỡng bằng dầu dừa hoặc oliu

Bạn hãy bôi khoảng một lượng nhỏ có chứa dầu dừa, nếu không thì bạn có thể dùng dầu oliu lên mí mắt của bạn trước thời điểm đi ngủ. Với cách này thì hàng mi của bạn sẽ được dài hơn vì được hấp thu nhiểu khoáng chất và vitamin. Chắc chắn bạn sẽ có được hàng mi dài cong vút khi thực hiện cách này đấy nhé.

Chế độ ăn hợp lý

Chế độ ăn uống có ảnh hưởng đến hàng mi của bạn. Vì thế hãy lựa chọn cho mình những món ăn được chế biến từ những thực phẩm tốt cho hàng mi của bạn. Bạn nên chọn cho mình chế độ ăn uống lành mạnh, như lựa chọn nhiều thực phẩm như hoa quả và rau xanh nhé.

Lông mi dài cong vút không khó đúng không nào? Hãy thực hiện những cách làm dài mi ở trên để có được hàng mi dài cong vút nhé. Chúc bạn làm dài mi hiệu quả và nhanh chóng bằng những cách trên, từ đó bạn có thể có được hàng mi dài và cong vút theo đúng ý mình nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 612