Mách bạn cách dán mi giả đẹp tự nhiên nhất

Cùng tham khảo cách làm dài mi với thông tin mách bạn cách dán mi giả đẹp tự nhiên nhất dưới đây để có thể tự tin hơn về vẻ đẹp của mình các nàng nhé!

Chuẩn bị những dụng cụ cần thiết

Mascara làm cong mi

Keo dán mi

Nhíp

Kéo

Kẹp uốn cong mi

Thực hiện

Bước 1

Dùng tay gỡ nhẹ nhàng mi giả ra khỏi hộp, sau đó ướm lên mắt theo đúng đường viền. Thông thường mi giả được làm dài hơn khuôn mắt bạn. Hãy cắt bớt một chút ở phần đầu hoặc cuối mi giả sao cho vừa vặn nhất với khuôn mắt của bạn. Sau đó dùng kéo cắt bớt gân mi như trong hình để khi dán trông tự nhiên hơn.

Bước 2

Dùng keo dán mi quết 1 lớp keo vừa đủ, không quá dày lên đường viền của mi giả, đợi một lúc cho keo đỡ ướt.

Dùng nhíp kẹp lấy mi, sau đó khéo léo ướm vào viền mắt của bạn, bắt đầu dính ở phần giữa, sau đó là phần đầu và cuối mi.

Bước 3

Đợi một lúc cho keo khô hẳn, sau đó kẹp mi và chuốt mascara cho mi thật với mi giả hòa vào nhau. Bạn nên chuốt cho cả mi dưới để có đôi mắt sâu, hoàn hảo.

Tuyệt chiêu cho bạn

Ngày nay có rất nhiều phương pháp an toàn và hiệu quả trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng để làn mi của các chị em trở nên cong vút tự nhiên nhất và phương pháp được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất đó chính là dùng thuoc moc mi.

Với những thành phần cần thiết thuốc mọc mi sẽ chăm sóc và kịp thời xóa tan tình trạng mi thưa thớt gãy rụng, kích thích để làn mi mọc dài, nhanh và cong vút thật quyến rũ.

 

Mách bạn cách dán mi giả đẹp tự nhiên nhất sẽ là người bạn đồng hành trong quá trình chăm sóc vẻ đẹp hoàn thiện cho các cô nàng đó!

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 612