Mách bạn cách uốn mi cong đẹp đơn giản và hiệu quả

Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tham khảo thông tin về mách bạn cách uốn mi cong đẹp đơn giản và hiệu quả dưới đây để có thể bổ sung vào những thông tin về cách chăm sóc mi, cách làm dài mi được hiệu quả hơn bạn nhé!

Uốn mi

Khi làm đẹp cho mắt, bạn đừng quên sắm những dụng cụ thiết thân sau như: mascara, bút kẻ mắt và dụng cụ uốn cong lông mi.

Trong đó, dụng cụ uốn mi không thể không có và chúng là một phương tiện làm đẹp rất hữu ích khi trang điểm. Ngay cả khi bạn không hề tô son phấn hay làm đẹp cho đôi mắt bằng việc chải mascara, bút kẻ mắt thì bạn vẫn có thể dừng lại 1 phút trước gương để uốn cong lông mi một cách nhanh chóng với dụng cụ uốn mi này.

Sử dụng đúng cách dụng cụ uốn cong lông mi theo 3 bước sau, bạn sẽ có một đôi mắt to lớn hơn, quyến rũ hơn và biểu cảm hơn rất nhiều.

Bước 1: Để đôi mắt của bạn có màu sắc tinh tế và quyến rũ, bạn có thể bắt đầu đánh bóng mắt với màu nâu.

Sau đó, sử dụng một bàn chải bóng mịn để tiếp tục trang điểm cho đôi mắt thêm mềm mại. Bạn cũng có thể tiếp tục sử dụng một bàn chải cứng để pha trộn hài hòa các màu bóng mắt để làm lộ nếp gấp nơi mí mắt và khiến mắt tự nhiên nhất.

Bước 2: Khi sử dụng một thiết bị uốn lông mi, nó rất quan trọng để bạn kẹp lông mi đúng cách nhằm làm cong lông mi bạn một cách đẹp nhất.

Từ từ đưa thiết bị uốn mi đến cuối lông mi. Sau đó kẹp chúng gọn gàng. Giữ thiết bị uốn mi khoảng vài giây để lông mi có độ cong như ý muốn.

Bước 3: Áp dụng chải 2 lớp mascara cho đôi mắt nếu bạn muốn

Bạn có thể sử dụng mascara để chải lại lông mi một lần nữa để chắc chắn lông mi của bạn không bị vón cục.

Nếu chải mascara không khéo léo hoặc khi sử dụng loại mascara tồi, mắt của bạn sẽ bị lem hay vón cục rất xấu xí.

Bí quyết cho bạn

Ngoài ra để lông mi cong vút một cách tự nhiên mà không làm tổn hại đến lông mi như cách uốn mi thì bạn có thể dùng thuốc mọc mi cho mình. Với những chiết xuất nhẹ nhàng và cần thiết, thuốc mọc mi sẽ kích thích để mi mọc dày, dài và đều hơn. Đồng thời nuôi dưỡng để mi được khỏe mạnh và ngăn chặn mọi tình trạng mi bị gãy rụng một cách hiệu quả nhất.

Mách bạn cách uốn mi cong đẹp đơn giản và hiệu quả chính là người bạn đồng hành trong quá trình nuôi dưỡng và làm đẹp cho làn mi của bạn một cách tốt nhất!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 2108